Mỹ nhân Việt xử lý sự cố trên sàn runway: Thuỳ Tiên 10 điểm, H’Hen Niê thần thái ngút ngàn

Khi vô tình gặp phải sự cố trên sàn runway, các mỹ nhân Việt có cách ứng phó rất khác nhau. 

0
113

Khi vô tình gặp phải sự cố trên sàn runway, các mỹ nhân Việt có cách ứng phó rất khác nhau.

H’Hen Niê

Cuối tuần qua, H’Hen Niê vừa xuất hiện trong show diễn của NTK Đỗ Mạnh Cường trong vai trò người mẫu. Sau khi kết thúc sự kiện, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hé lộ về sự cố làm cô chấn thương nhẹ khiến fan vừa xót vừa nể vì sự xử lý tài tình của nàng hậu.

Cụ thể, khi đang trình diễn, đôi boots H’Hen Niê diện bị bung ra, phần dây bằng kim loại của boots liên tục quật vào chân khiến cô bị thương. Bằng cách xử lý tài tình, cô thực hiện trọn vẹn màn catwalk mà không ai hay biết. Thậm chí nhiều người còn tưởng phần đai được thả ra có chủ đích vì thần thái người mẫu quá ổn.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Trước đó, lúc đang biểu diễn thời trang, Hoa hậu Thuỳ Tiên cũng gặp sự cố. Cụ thể, cô bất ngờ bị vấp ngã do phần dây của đôi guốc cao gót bị bung.

Dù gặp cú ngã khá đau, nàng Hậu nhanh chóng lấy lại tinh thần, cô chỉnh tóc và tiếp tục bước đi như không có chuyện gì xảy ra. Sau cùng, người đẹp đã xin lỗi ê-kíp của sự kiện hôm đó và nhận được lời khen của mọi người.

Minh Tú

“Thuý Liễu” Minh Tú được biết đến như một “bậc thầy” đứng ra đào tạo cho nhiều nàng hậu kỹ năng trình diễn khi đi thi quốc tế như Thuỳ Tiên, Đỗ Thị Hà…Thế nhưng, không ít lần cô nàng cũng không tránh khỏi những pha tuột giày “dở khóc dở cười”.

Trong một lần đang catwalk, dù đôi giày bị tuột hẳn ra khỏi chân nhưng gương mặt của Minh Tú vẫn không chút biến đổi. Minh Tú giữ thần thái sắc lạnh và bước đi như chưa có chuyện gì xảy ra vậy.

Đỗ Thị Hà

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã xuất hiện trên sàn catwalk của Vietnam International Fashion Week 2022 với tư cách là First Face. Tuy như phần trình diễn của nàng Hậu có vẻ không mấy suôn sẻ khi đang “feel” trên sân khấu, chiếc váy của cô bỗng dưng “rời bỏ chủ nhân”.

Đỗ Thị Hà ngay lập tức nhận ra sự cố và đưa tay lên vừa giữ váy, vừa che ngực. Phần xử lý nhanh trí này của cô xứng đáng dành được điểm 10.

Có thể nói, với sự khéo léo của mình, các mỹ nhân nói trên đã có cách xử lý rất chuyên nghiệp. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách mỹ nhân Việt xử lý sự cố trên sàn diễn? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Nguồn: Tổng hợp