Hậu “dao kéo”, Lâm Khánh Chi khoe hình ảnh mới nhất, tiết lộ đã có bạn trai sau chia tay chồng cũ

Những hình ảnh mới nhất của Lâm Khánh Chi thu hút sự quan tâm của nhiều người. Trước đó, cô vừa từ nước ngoài trở về sau khi tiếp tục “dao kéo” để làm đẹp.

0
2383

Mới đây, trên livestream, Lâm Khánh Chi cho biết cô đang hẹn hò với một chàng trai trẻ tuổi hơn. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ người đẹp này không khỏi vui mừng lây bởi cuối cùng cô “con tim cũng vui trở lại”.

Chia sẻ với VTC, Lâm Khánh Chi cho biết: “Tôi đã có người yêu và cậu ấy tất nhiên là đẹp trai và trẻ hơn tôi. Cậu ấy rất ấm áp và biết cách quan tâm. Tôi đang cố gắng phát triển từ từ mối quan hệ này. Lâm Khánh Chi của hiện tại muốn mọi thứ “chậm mà chắc”.

Theo lời Lâm Khánh Chi, cu Bi – con trai Lâm Khánh Chi rất thương và quan tâm đến mẹ. Nhóc tỳ chính là người đàn ông duy nhất không bao giờ rời bỏ mìn và xua tan đi nỗi buồn, động lực lớn nhất đối với mình.

Trong thời gian vừa qua, Lâm Khánh Chi đã trải qua không ít cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây nhất, cô đã chi hơn 1 tỷ đồng để sang Trung Quốc thực hiện căng da mặt. “Như tất cả mọi người đều biết, tôi chuyển giới khá trễ. Khi đã bước qua tuổi trẻ và có sự nghiệp vững vàng, tôi mới được làm con gái. Thời thanh xuân là đẹp nhất của một con người mà Khánh Chi chưa có cơ hội sống với giới tính thật của mình. Vậy nên tôi muốn có một ngoại hình thật trẻ, thật đẹp, căng tràn sức sống để sống lại thời thanh xuân lần nữa”, Lâm Khánh Chi nói.

Nói về nhan sắc hiện tại của mình, Lâm Khánh Chi nói: “Ở thời điểm hiện tại, tôi rất hài lòng. Nhưng nếu tương lai có chỗ nào chưa hài lòng, tôi sẽ tính tiếp sau. Bản thân tôi là người khá cầu toàn về diện mạo và hình thức”.

Bạn thấy như thế nào về quyết định thẩm mỹ của Lâm Khánh Chi, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp