Bạn gái mời đám cưới chạy bầu với người mới quen

Yêu 4 năm không quan hệ, bạn gái mời đám cưới chạy bầu với người mới quen vài tháng.

0
142

Tôi là nhân viên văn phòng còn em là cô sinh viên từ tỉnh lên học. Tôi yêu em bình dị và nhẹ nhàng. Tôi thích được đón đưa em, được quan tâm em, chăm sóc em. Em thì ngoan ngoãn là cô sinh viên bé bỏng khiến tôi càng yêu em nhiều hơn nữa. Thế nhưng không phải chỉ mình tôi, em cũng có nhiều vệ tinh vây quanh. Tôi không nghĩ rằng sẽ có ngày bạn gái mời đám cưới chạy bầu mà chú rể không phải tôi.

Xem thêm:

Quen nhau 4 năm nhưng tôi hoàn toàn tôn trọng em. Chưa một lần tôi xin em vượt quá giới hạn trước khi cưới em. Riêng gia đình em sau khi tôi về ra mắt thì tỏ vẻ không thích. Ba mẹ em chê tôi nhỏ con còn cận thị sợ không che chở, bảo bọc được em. Tuy vậy nhưng em vẫn cố gắng cùng tôi qua những tháng ngày khó khăn ấy.

Em thì quyết liệt còn tôi thì bình thản. Có lẽ tôi cũng không biết phải làm gì để có thể đến được với em trừ việc chờ đợi. Thế là 4 năm đại học kết thúc em bị gia đình gọi về quê làm việc. Em với tôi vẫn nhắn tin nhưng tôi biết tình cảm đã nhạt dần. Gia đình em cũng ưng ý một chàng trai khác cho em. Chàng trai đó chính là nguyên do khiến bạn gái mời đám cưới chạy bầu cho tôi.

Ảnh minh họa

Vừa quen được mấy tháng, hắn đã đưa em lên giường trong một buổi hẹn hò xa. Lần duy nhất cũng là lần để lại sinh linh trong bụng em. Tôi biết em không muốn nhưng chuyện đã rồi em cũng không có quyền lựa chọn.

Trước đám cưới em nhắn tin tôi. Giá như tôi mạnh mẽ hơn thì cha của đứa bé bây giờ chắc là tôi. Nếu tôi làm điều ấy với em trước thì bây giờ chú rể trong đám cưới sẽ là mình. Nghe bạn gái mời đám cưới chạy bầu tôi vừa buồn vừa tự trách mình vì sự nhút nhát của một thằng đàn ông. Tất nhiên thời gian rồi cũng không thể quay lại.

Nguyên Nguyên

Theo Tạp Chí Thời Gian Trẻ