Top 10 cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng chính thức lộ diện

0
97

Ban tổ chức cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng đã chính thức công bố top 10 thí sinh xuât sắc lọt vào vòng chung kết diễn ra tại The QD Venue.

Cuộc thi Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng do Quoc Vo Productions INC tổ chức là một sân chơi văn hóa chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn. Là nơi mỗi người yêu nhạc dùng chính những giai điệu, lời ca để thay lời tri ân, tôn vinh những đóng góp, hi sinh của đội ngũ y bác sĩ, các nhà nghiên cứu khoa học, đội ngũ nhân viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, tình nguyện viên đang gồng mình trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid khốc liệt. Cuộc thi đồng thời thể hiện niềm tin về tương lai đại dịch sớm được đẩy lùi.

Ngay từ ngày đầu phát động, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo mọi người. Trong 212 bài dự thi, ban tổ chức đã công bố top 25 và giờ đây là top 10 bài dự thi xuất sắc nhất.

Với sự tham gia của những cái tên gạo cội trong hội đồng ban giám khảo như: Nhạc sĩ Lê Quang, Ca sĩ Thanh Lan, Nhạc sĩ Trung Nghĩa , Nhạc sĩ Quốc Võ, top 10 bài dự thi hứa hẹn là những tác phẩm đầy ấn tượng, giàu cảm xúc và tính nghệ thuật cao.

Danh sách top 10 đã được ban tổ chức chương trình chính thức công bố bao gồm:

SBD 04 – Nguyễn Việt Hùng (USA) với bài dự thi Vẫn giữ niềm tin

SBD 89 – Nguyễn Xuân Minh (Đà Nẵng) với bài dự thi Khúc ca của ngày vinh quang

SBD 116 – Nguyễn Thành Long (Hà Nội) với bài dự thi Những đóa hoa nở giữa đời

SBD 129 – Nguyễn Huỳnh Yên Lâm (TP. Hồ Chí Minh) với bài dự thi Cảm ơn những thiên thần không cánh

SBD 150 – Đồng Thanh Tâm (USA) với bài dự thi Nhật ký áo trắng

SBD 154 – Nguyễn Ngọc Sơn (Hà Tĩnh) với bài dự thi Những bông hoa nở giữa mùa đại dịch

SBD 167 – Lê Minh Thành (TP. Hồ Chí Minh) với bài dự thi Áo trắng trong tôi

SBD 174 – Trần Gia Bắc (TP. Hồ Chí Minh) với bài dự thi Cảm ơn những hi sinh

SBD 183 – Đinh Trung Hà (Bình Thuận) với bài dự thi Gửi về mẹ

SBD 193 – Nguyễn Như Ý (TP. Hồ Chí Minh ) với bài dự thi Nơi tuyến đầu.

Các bài dự thi lọt top 10 đều là những sẽ chính thức lọt vào đêm chung kết diễn ra vào lúc 5h00 (PM) chiều thứ Năm, ngày 14 tháng 10 năm 2021, tại The QD Venue.

Được biết, trong đêm chung kết, các ca khúc lọt vào sẽ được các ca sĩ danh tiếng tại Mỹ trực tiếp biểu diễn trên sân khấu để ban giám khảo xem xét, đánh giá.

Ban tổ chức cuộc thi cũng đang gấp rút chuẩn bị để chương trình được diễn ra thành công và chuyên nghiệp nhất.

Chương trình được truyền hình trực tiếp tại Kênh youtube Quoc Vo Music để các thí sinh cũng như quý khán giả yêu mến, đội ngũ y bác sĩ, tình nguyện viên có thể theo dõi và đón nhận món quà thay lời tri ân này.

Cuộc thi nhận được sự đồng hành, tài trợ bởi Belair International Group LLC, B&T Insurance, Hoa hậu Ninh Nguyễn, Trầm Hương Nguyễn, Jenny Nguyễn, Hoa Phạm, Thắm BeBe, Nina Nessa Rose, Southwest Sun Solar, Ask Beauty, Katie Pham, Hương Đồng Cỏ Nội restaurant, Studio 3636 và bảo trợ thông tin bởi Keva Link cũng như các báo đài ở Mỹ.

Trưởng ban tổ chức chương trình – Đạo diễn, nhạc sĩ Quốc Võ

Các đơn vị tài trợ cũng sẽ tài trợ cho chương trình những giải thưởng giá trị bao gồm: 1 giải Nhất trị giá 10,000 USD, 1 giải Nhì trị giá 5,000 USD, 1 giải Ba trị giá 3,000 USD và 7 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 1,000 USD. Ngoài ra, còn có những giải thưởng phụ kèm theo cho những thí sinh được chọn vào Top 25 của cuộc thi. Tất cả các giải thưởng đều bằng tiền mặt. Thanh toán bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng.

Chỉ còn ít thời gian nữa thôi sẽ đế đêm chung kết, ban tổ chức cuộc thi  Sáng tác ca khúc Chiến binh áo trắng hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả yêu mến.

Theo: TCTTT