Hà Nội: Phát hiện thi thể nam giới không còn nguyên vẹn trong bao tải ở dưới ao

Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ việc người dân phát hiện một thi thể nam giới nằm trong bao tải dưới ao.

0
100

Công an huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ việc người dân phát hiện một thi thể nam giới nằm trong bao tải dưới ao.

Vào sáng ngày 14/8, người dân xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa đã phát hiện thi thể một nam giới không còn nguyên vẹn nằm trong bao tải bị ném dưới ao trên địa bàn, nên ngay lập tức trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận được thông tin, lực lượng chuyên trách nhanh chóng có mặt tại hiện trường và thực hiện các công tác thu thập chứng cứ, điều tra.

Căn cứ vào hình dạng, quần áo, đặc điểm cơ thể, danh tính nạn nhân được xác định là anh Đ, sinh năm 1982 cư trú trên địa bàn. Người nhà nạn nhân cũng nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Người nhà thông báo việc nạn nhân mất tích
Người nhà thông báo việc nạn nhân mất tích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết trước đó, gia đình anh Đ đến Công an xã Trung Tú để trình báo về việc đàn ông này rời khỏi nhà từ 19h tới ngày 9/8 những không liên lạc được. Sau đó, cơ quan chức năng đã thông báo truy tìm người mất tích và đến sáng 14/8 thì phát hiện vụ việc kể trên.

Không chỉ vậy, vào ngày 11/8, tài khoản N.C đã lên mạng chia sẻ bài viết nhờ mọi người tìm kiếm anh rể mình là anh Đ. Trong bài viết có đoạn: “Cách đây 2 hôm anh tôi nhận được cuộc điện thoại rồi sau đó cầm theo 40 triệu. Khoảng 30 phút sau nhà gọi nhưng không liên lạc được. Hôm qua ngày 9/8 đến nay liên lạc khắp nơi mọi chỗ mà anh hay đến nhưng đều không ai biết”.

Và đến sáng ngày 14/8, tài khoản này cho biết gia đình đã tìm thấy thi thể anh Đ nhưng trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Hiện tại, gia đình đang lo hậu sự cho nạn nhân.

Người nhà chia sẻ thông tin tìm thấy thi thể nạn nhân.
Người nhà chia sẻ thông tin tìm thấy thi thể nạn nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin từ trang VOV, nghi phạm trong vụ việc hiện đã bị bắt giữ. Nghi phạm và nạn nhân là hai người có quen biết với nhau. Hiện vụ việc đang được cơ Công an huyện Ứng Hòa thụ lý và điều tra nguyên nhân dẫn đến cái sự qua đời anh Đ. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về vụ việc phát hiện thi thể này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp