Cuộc sống của MC Thanh Bạch ở tuổi 64: Tự chạy xe máy đi dạy, nhan sắc lạ lẫm sau tân trang

Ở tuổi 64, MC Thanh Bạch hiện đang có cuộc sống vui vẻ bên con cháu. Ngoài ra, ông vẫn thường xuyên nhận show làm MC nhiều chương trình, sự kiện.

0
567

Ngày 3/12, Thanh Bạch tham dự một sự kiện tại TP HCM. Dựa theo những hình ảnh trên MXH có thể thấy, ông khá trẻ trung, hào hứng đàn hát múa ca. Bên cạnh đó, đông đảo anh em nghệ sĩ khác đã tặng bánh kem mừng tuổi 64 của nam MC.

MC Thanh Bạch được bạn bè, đồng nghiệp tổ chức sinh nhật

Hiện tại, MC Thanh Bạch ngoài công việc dẫn chương trình vẫn thường xuyên tham gia giảng dạy nhiều nơi như Cao đẳng Phát thanh Truyền hình, Nhà văn hóa Thanh Niên, các trung tâm đào tạo nghệ thuật của TP HCM.

Cuộc sống hiện tại của MC Thanh Bạch khá bình yên

“Tôi vẫn tự chạy xe máy đi dạy. Công việc giảng dạy giúp tôi có thêm nhiều năng lượng. Nhờ tương tác với học trò, tôi luôn giữ được tinh thần thoải mái, suy nghĩ lạc quan. Được làm những việc mình thích, tôi không cảm thấy mệt mỏi, ngược lại còn khỏe ra”, Thanh Bạch nói.

MC Thanh Bạch tân trang nhan sắc

Về cuộc sống cá nhân, theo Thanh Bạch, khi lên chức ông nội, có cháu bế, cuộc sống của ông có nhiều thay đổi theo hướng tích cực, cảm thấy bản thân tươi mới, trẻ trung, vui vẻ, yêu đời hơn. Ông cho biết, hiện tại ông sống thực tế hơn, hiểu bản thân và dễ chấp nhận mọi chuyện trong đời.

MC Thanh Bạch đã lên chức ông nội

“Tôi không còn quá vui khi được tôn trọng và không quá buồn khi bị coi thường. Những năm tháng còn lại của cuộc đời, tôi sẽ dùng để phiêu diêu, thưởng thức cuộc sống và chia sẻ kinh nghiệm với mọi người”, Thanh Bạch cho biết.

Không chỉ vậy, ông còn bộc bạch: “Chuyện nhỏ như khi người ta đưa tôi nhầm ly nước, chuyện căng thẳng như nợ tiền, nợ hợp đồng, đòi năm bảy lần không trả, tôi cũng phải dịu hóa mình lại, không phản ứng gì. Tôi không muốn làm ai tổn thương nên luôn cố gắng dẹp cơn giận qua một bên.

Để đi đến sự ung dung, tự tại như bây giờ tôi đã trải qua nhiều ‘kiếp nạn’ mới có thể kìm mình như thế. Thời trẻ, một lần giận giữ tôi không nén lại mà trút thẳng vào đối phương, khiến mất đi một người bạn lâu năm. Sau này tôi ý thức mình phải chuyển hóa cơn giận thành lòng vị tha, sự an nhiên”, Thanh Bạch nói.

Nguồn: Tổng hợp