Quốc Trường chưa có ý định kết hôn, dư dả vật chất vẫn nỗ lực kinh doanh để lập quỹ giáo dục

Nam diễn viên Quốc Trường cho biết, anh hiện tại chưa có ý định kết hôn. 

0
1987

Quốc Trường và Bảo Anh từng cộng tác với nhau trong nhiều dự án. Chính vì sự hợp tác ăn ý, đẹp đôi nên khán giả không ngừng “đẩy thuyền” cặp đôi này. Mới đây, cả hai cùng xuất hiện tại trong chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng. Thế nhưng sau đó Bảo Anh rút khỏi chương trình thì nam diễn viên cũng hiếm khi xuất hiện. Từ đây, trên MXH xuất hiện thông tin vì Bảo Anh dừng cuộc chơi nên anh rút khỏi show.

Trong buổi livestream vào tối ngày 3/12, Quốc Trường đã có những chia sẻ liên quan đến tin đồn liên quan tới chuyện tình cảm của mình. “Mấy ngày nay có nhiều lời đồn thổi nhưng thực tế là chúng tôi chưa cưới. Nếu có yêu và cưới Bảo Anh, tôi sẽ thông báo”, anh nói.

Ngoài ra, anh chia sẻ thêm: “Tôi sẽ cưới khi gặp được người mình thương, lúc nào tôi cũng sẵn sàng. Quan điểm của tôi khi yêu là không quan tâm quá khứ. Chúng ta nên yêu hiện tại và nhìn về tương lai. Ai cũng có quá khứ sai lầm, không mong muốn xảy ra. Nếu cứ chấp nhặt quá khứ thì mãi không tìm được người tốt”.

Liên quan tới chuyện Quốc Trường rời khỏi chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nam diễn viên lý giải việc anh vắng mặt do vướng lịch quay phim từ trước, không sắp xếp được với ê-kíp, không liên quan chuyện Bảo Anh rời show. Nam diễn viên trở lại trong tập 7, tại vòng công diễn 2.

Được biết, Bảo Anh và Quốc Trường là cặp bạn thân. Họ cùng đồng hành và san sẻ với nhau mọi chuyện trong cuộc sống. “Quốc Trường đẹp trai, thành công, tốt tính. Ngày xưa, tôi hay nói với Quốc Trường là nếu đến 30 tuổi không cưới được ai thì tìm đến anh ấy”, nữ ca sĩ từng chia sẻ.

Ở tuổi 35, diễn viên Quốc Trường nói có cuộc sống dư dả khi làm chủ hàng chục nhà hàng, thương hiệu mỹ phẩm riêng. “Tôi dư dả về vật chất. Nhưng quan trọng hơn, tôi luôn hướng đến lối sống tự tại, an nhiên. Tôi thấy nội tâm hạnh phúc, yêu từng con kiến, ngọn cỏ. Tôi không bị vướng mắc vào chuyện tình cảm hay quá mong cầu điều gì trong cuộc đời. 

Mỗi sáng thức dậy tôi pha một bình trà, ngồi uống lắng nghe chim hót, chơi với chó cưng, sau đó điều hành công việc từ xa. Buổi chiều tôi tập thể dục, về nhà vào bếp nấu nướng, rồi cập nhật thông tin và đi ngủ lúc 22h”, anh chia sẻ với tờ VnExpress.

Bên cạnh đó, nói về việc bản thân nỗ lực kiếm tiền, Quốc Trường cho biết mình làm mọi thứ không phải để giàu hơn mà hướng tới mục tiêu tích lũy, lập quỹ về giáo dục trong tương lai. “Tôi chỉ giữ lại một căn nhà, những tài sản còn lại đều bán hết đưa vào quỹ này với mong muốn giúp được nhiều người hơn. 

Tôi nghĩ mình có được thành công là hưởng phúc đức từ gia đình. Tôi học và hiểu sâu về Phật pháp nên ứng dụng vào lối sống thường ngày. Tôi không đề cao sự giàu có, nổi tiếng mà sống bình dị. Tôi chưa bao giờ đánh giá bất cứ ai về địa vị, tiền tài. Tôi có thể ngồi nói chuyện hàng giờ với ông xe ôm ngoài đường hoặc những người lang thang đầu đường xó chợ. Tôi sống không tính toán với ai và biết cách cho đi. Tôi luôn chánh niệm nên bên trong dồi dào năng lượng. Tôi có thể làm việc gấp bốn, năm lần người khác vì trong đầu không chứa “rác” như muộn phiền, sân si, tham lam”, anh chia sẻ về nguồn tin nói trên.

Bạn thấy như thế nào về cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Quốc Trường, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp