Vĩnh Thụy bí mật tổ chức đám cưới ở Đà Lạt cùng ái nữ đại gia

Mới đây, Vĩnh Thụy và bà xã chính thức tổ chức hôn lễ tại nhà gái ở Đà Lạt.

0
880

Vào sáng ngày 4/12, trên mạng xã hội xuất hiện bức hình chụp ảnh hôn lễ của Vĩnh Thuỵ và bà xã tại Đà Lạt. Được biết, buổi lễ này được diễn ra trong không gian riêng tư, chỉ bao gồm có những người bạn thân thiết, gia đình

Theo bức ảnh này có thể nói, đám cưới của Vĩnh Thuỵ được thiết kế theo tông trắng kem làm chủ đạo, tràn ngập hoa tươi. Có thể nói chú rể và cô dâu rất xứng đôi vừa lứa.  Đây cũng là lần hiếm hoi “nửa kia” của Vĩnh Thuỵ lộ ảnh rõ mặt khi sánh đôi. Dù đã hẹn hò được nhiều năm nhưng cả hai luôn giữ nguyên tắc che khéo dung mạo của đối phương mỗi lần đăng ảnh chung. 

Trước đó, Vĩnh Thuỵ từng xác nhận mối quan hệ với bạn gái vào Lễ tình nhân năm 2021. Theo một số thông tin trên MXH, vợ Vĩnh Thuỵ là con gái của một doanh nhân ngành bất động sản nổi tiếng ở Đà Lạt. Cô từng du học tại Singapore.

Vĩnh Thuỵ được biết đến là siêu mẫu. Gần đây, anh tập trung vào sự nghiệp kinh doanh, thỉnh thoảng mới tham gia vài sự kiện. Ở tuổi 34, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sở hữu khối tài sản khủng, trong đó có một căn hộ sang trọng ở TP.HCM cùng hàng loạt xế xịn bạc tỷ, đồ hiệu đắt tiền. Trước khi làm đám cưới, anh từng công khai yêu siêu mẫu Thu Hằng, vướng tin đồn yêu Hoàng Thuỳ Linh, hotgirl Kim Ngân, chân dài Lan Hương.

Nguồn: Tổng hợp