Á hậu Phương Anh tổ chức đám cưới vào 17/9, hứa hẹn “quậy đục nước” với Đỗ Hà và Ngọc Thảo

Theo những thông tin trên trang cá nhân, chỉ còn 10 ngày nữa thôi đám cưới giữa Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ sẽ chính thức diễn ra.

0
4897

Theo đó, Á hậu Phương Anh vừa chia sẻ loạt ảnh cưới chụp chung với Hoa hậu Đỗ Hà và Á hậu Ngọc Thảo. Trong loạt ảnh này, cả ba nàng hậu đều diện những mẫu váy màu trắng sáng, nở nụ cười tươi rói.

Đính kèm loạt ảnh này, cô dâu tháng 9 Phương Anh còn chia sẻ: “HAT Band sẽ trở lại và … hại hơn xưa”. Bên cạnh đó, dựa trên thông tin trong bài viết, được biết đám cưới của nàng Á hậu sẽ diễn ra vào ngày 17/9 tới đây.

Trước đó, Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ đã đính hôn vào đầu tháng 7 vừa qua. Bạn trai của cô là doanh nhân Đức Hồ, hơn cô 4 tuổi và học tiến sĩ ở Anh. Sau hơn một năm hẹn hò, hai người đã quyết định tiến đến hôn nhân với sự ủng hộ của gia đình và bạn bè.

Về phía mình, trong thời gian đương nhiệm Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2020, dù bận rộn với lịch trình nhưng Phương Anh vẫn tốt nghiệp thủ khoa trường Đại học RMIT và tiếp tục theo học bằng Thạc sĩ tại đây. Cô thành thạo tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Nhật Bản và hiện tại còn là người mẫu, MC, BTV truyền hình.

Nguồn: Tổng hợp