Lan Khuê tiếp tục đồng hành với Muscle Contest Việt Nam mùa 2

0
474

<phunuthehemoi.com> – Muscle Contest trở lại Việt Nam với quy mô hoành tráng hơn. Hoa khôi Lan Khuê sẽ đồng hành trong vai trò giám khảo khách mời ở hạng mục Fitness Model Search (Tìm kiếm Người mẫu Thể hình).

Xem thêm:

Muscle Contest Việt Nam mùa 2 được tổ chức tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM) từ 8h đến 18h ngày 18/8. Đây là chương trình thuộc khuôn khổ Triển lãm Thể hình và Giải trí LEEP ASIA 2018 (diễn ra trong 4 ngày 16-19/8).

Lan Khuê sẽ ngồi vị trí giám khảo khách mời ở đêm chung kết cùng dàn giám khảo uy tín doanh nhân – gương mặt ảnh bìa Men’s Health Singapore Marcus Guilhem, Chủ tịch Tập đoàn CMG.ASIA Randy Dobson, nhiếp ảnh gia quốc tế David Dougan.

“Tôi rất vinh dự khi hai lần được ngồi vị trí giám khảo của cuộc thi về thể hình có thương hiệu tầm quốc tế như Muscle Contest. Ở cuộc thi năm ngoái, nhiều ý kiến nghi ngại về viêc một người đẹp lại tham gia chấm thi thể hình cơ bắp. Nhưng thực tế đã chứng minh, với góc nhìn của một người làm thời trang, trình diễn trên sân khấu đã góp phần giúp cuộc thi thêm đa dạng sắc màu”, nữ giám khảo Fitness Model Search chia sẻ.

Hạng mục Fitness Model Search được chấm theo theo tiêu chuẩn quốc tế dựa trên các tiêu chí về hình thể và thể hiện trên sân khấu. Cụ thể, ở tiêu chí hình thể, Lan Khuê và các giám khảo sẽ xem xét đến tình trạng cơ bắp của thí sinh, cân bằng hình thể. Với tiêu chí thể hiện trên sân khấu, thí sinh cần phải thuyết phục ban giám khảo thông qua vóc dáng, khuôn mặt… và khả năng biểu diễn trước ống kính.

Thí sinh vô địch sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá 60 triệu đồng gồm thẻ tập một năm tại CLB thể dục cao cấp Centuryon và gói thực phẩm bổ sung.

Ở các hạng mục khác thuộc Muscle Contest Việt Nam mùa 2 do CMG.ASIA đăng cai sẽ do các ban giám khảo hàng đầu trong lĩnh vực thể hình ở thế giới và khu vực chấm. Trong đó có Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu Tamer El Guindy, “tượng đài thể hình” Ben P.Dell, Giám đốc thương hiệu của Gold’s Gym và UFC Gym Philippines Sandro Lorenzo Agcaoili Roman, Alexandra Marie Dayrit – Tổng biên tập Tạp chí Shape Magazine Philippines kiêm Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Gold’s Gym và UFC Gym Philippines, Andrew Glenn Johnson – Giám khảo quốc tế hạng A…

Những hạng mục chính thức phân chia được dựa theo chuyên nghiệp/không chuyên, độ tuổi, chiều cao và giới tính bao gồm Men’s classic physique, Men’s physique, Men’s bodybuilding, Women’s beach body, Women’s Figure, Women’s physique. Đặc biệt, ở mùa thứ hai, những ứng viên nhận giải cao nhất của từng hạng mục sẽ được nhận thẻ IFBB Pro card – giấy chứng nhận đẳng cấp quốc tế để tham gia các cuộc thi quy mô hơn. Cùng đó là cơ hội được ký hợp đồng đại sứ thương hiệu với Tập đoàn CMG.ASIA.

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988 và trở thành một cuộc thi uy tín trong lĩnh vực thể hình. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này. Đây là lần thứ hai CMG.ASIA đăng cai tổ chức cuộc thi này tại Việt Nam.

LEEP ASIA 2018 là triển lãm ngành công nghiệp tăng cường chất lượng sống đầu tiên tại châu Á gồm chuỗi sự kiện 4 ngày từ 16 đến 19 tháng 8 năm 2018. LEEP.ASIA đặc biệt hướng đến những người đang chiến đấu với ung thư, gây quỹ và nâng cao nhận thức cộng đồng về “tam giác vàng” giúp giảm nguy cơ mắc bệnh bao gồm ăn uống lành mạnh kết hợp với việc vận động, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Với mong muốn tiếp thêm sức mạnh cho những bệnh nhân đang đối mặt với căn bệnh này, tập đoàn CMG.ASIA đã thành lập CMG Family Cancer Foundation – Quỹ hỗ trợ các bệnh nhân nhân ung thư đặc biệt là trẻ em và người thân của họ, đồng thời phối hợp với các trung tâm nghiên cứu phòng chống và phát hiện ung thư. Tập đoàn CMG.ASIA sẽ trích một phần lợi nhuận tại LEEP ASIA cũng như các hoạt động khác trong năm 2018 để quyên góp cho quỹ CMG Family Cancer Foundation. Truy cập website www.leep.asia để tìm hiểu thêm về sự kiện.

Nguồn: CMG