Khoảnh khắc đáng yêu của Lisa và Leon: Là năng lượng duy nhất của Hà Hồ lúc này

Khoảnh khắc cặp song sinh của nhà Hồ Ngọc Hà ôm nhau khiến nhiều dân mạng rung rinh. Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên MXH loạt hình ảnh về hai con song sinh Lisa - Leon.

0
109

Khoảnh khắc cặp song sinh của nhà Hồ Ngọc Hà ôm nhau khiến nhiều dân mạng rung rinh.
Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải lên MXH loạt hình ảnh về hai con song sinh Lisa – Leon.

Cụ thể, trong loạt khoảnh khắc mà Hà Hồ chia sẻ, “cậu ú” Leon liên tục dành cho chị gái Lisa những cái ôm hôn thắm thiết trông cực kỳ đáng yêu. Bên cạnh loạt ảnh kể trên, Hà Hồ còn chia sẻ dòng trạng thái: “Năng lượng duy nhất”.

Được biết hiện tại, Hà Hồ – Kim Lý và các con đang về Việt Nam sau nhiều ngày ở Mỹ. Trên trang cá nhân của cô và các con đã bắt đầu cập nhật lại hình ảnh cũng như các hoạt động xoay quanh cuộc sống thường nhật.

Trước đó trên MXH lan truyền thông tin Hồ Ngọc Hà bị “ốm nặng” nên phải hủy show lưu diễn tại Mỹ. Cụ thể, theo “bầu show” Michael Nguyen, lý do ca sĩ Hồ Ngọc Hà quyết định hủy chuyến lưu diễn cùng 8 buổi biểu diễn khác vào giai đoạn cuối năm vì lý do “đang bị ốm nặng, không thể biểu diễn”.

Trước sự việc này, nhiều fans không khỏi lo lắng cho sức khoẻ của nữ ca sĩ. Thế nhưng ngay sau đó, ekip của cô cũng đã có những giải thích về việc này. “Nữ ca sĩ bị cảm cúm. Nhưng sức khỏe của chị không đảm bảo để có thể biểu diễn tốt trên sân khấu. Vì thế, chị Hà buộc phải hủy show diễn”, đại diện của Hồ Ngọc Hà chia sẻ thông tin.

Không chỉ vậy, phía Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải dòng trạng thái trên Instagram của Hồ Ngọc Hà đã trở về từ Mỹ sau khi hủy show. Hiện tại cô chỉ muốn nghỉ ngơi.

Cũng cần nói thêm rằng, trước đó Hồ Ngọc Hà cũng cho biết cô đang bị ốm. “Ốm là nỗi sợ hãi. Ốm dai dẳng là nỗi bất lực. Ốm bạt tiếng, ho, nghẹt mũi mà vẫn phải hát thật sự cảm thấy có lỗi. Xin cho con hết ốm để bắt đầu những ngày tháng tập luyện”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Có thể nói thời gian vừa qua, Hà Hồ gặp không ít sự cố, từ chuyện “khách không mời” đến thăm nhà đến việc cô bị ốm. Nhiều khán giả mong rằng, cô sẽ nhanh chóng khoẻ lại.

Nguồn: Tổng hợp