Khởi đầu năm mới, Doanh nhân Bích Phương giới thiệu bộ ảnh tuyệt đẹp

Nữ doanh nhân Bích Phương cùng Công ty Dược Mỹ Phẩm P’COS đã được vinh danh tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế - Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Vừa qua, nữ doanh nhân cùng các giám đốc miền đã ra mắt bộ ảnh, đánh dấu sự trở lại “đường đua” kinh doanh mỹ phẩm trong năm mới.

0
174

Nữ doanh nhân Bích Phương cùng Công ty Dược Mỹ Phẩm P’COS đã được vinh danh tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế – Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022. Vừa qua, nữ doanh nhân cùng các giám đốc miền đã ra mắt bộ ảnh, đánh dấu sự trở lại “đường đua” kinh doanh mỹ phẩm trong năm mới.

Doanh nhân Phan Thị Bích Phương và các Giám đốc miền thuộc thương hiệu Dược Mỹ Phẩm P’COS.

Cụ thể, trong bộ ảnh nói trên có sự xuất hiện của nữ doanh nhân Phan Thị Bích Phương cùng Giám đốc kinh doanh (GĐKD) Miền Tây Nguyễn Thuỳ Linh, GĐKD Miền Nam Võ Thị Ái Vương, GĐKD Miền Đông Trang Ngô. Mỗi người mỗi vẻ nhưng tựu chung họ đều rất xinh đẹp và thể hiện rõ sự quyết tâm của mình trong năm 2022 về việc phát triển thương hiệu Dược Mỹ Phẩm P’COS.

Mỗi người mỗi nét đẹp riêng, nhưng tựu chung họ đều toát lên sự quyết tâm đưa thương hiệu P’COS ngày càng phát triển.

Được biết, mục tiêu của Dược Mỹ Phẩm P’COS trong năm 2022 đó chính là chinh phục thị trường mỹ phẩm Sạch – Chất lượng – An toàn. Trong đó, doanh nghiệp này sẽ tiếp tục mở rộng thị trường online lẫn ofline, tổ chức nhiều khóa đào tạo về kỹ năng, kiến thức sản phẩm.

Trước đó, vào ngày 16/1/2022 tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế – Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022 đã chính thức diễn ra. Tham gia sự kiện này có rất nhiều đại diện của các cấp chính quyền, cơ quan ban ngành, tổng đại sứ quán các nước, giới truyền thông, chuyên gia hàng đầu trong trong các lĩnh vực liên quan.

Doanh nhân Bích Phương cùng thương hiệu mỹ phẩm P’COS được vinh danh tại Lễ tôn vinh và trao danh hiệu Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Giỏi – Thương Hiệu Dẫn Đầu Hội Nhập Quốc Tế – Thương Hiệu Uy Tín Ngành Làm Đẹp Việt Nam mừng Xuân Nhâm Dần 2022.

Buổi lễ nói trên đã ghi nhận, tôn vinh các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tài năng. Từ đó giúp họ phát huy trí tuệ, bản lĩnh để ngày càng thành công hơn nữa, góp phần phát triển doanh nghiệp và xã hội. Bên cạnh việc vinh danh, tạo động lực cổ vũ các doanh nghiệp mà sự kiện này còn giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm Việt có chất lượng cao và giá thành phù hợp.

Vượt qua nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực làm đẹp, doanh nhân Bích Phương cùng công ty TNHH Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm P’COS đã được vinh danh tại sự kiện này. Trong đó, thương hiệu mỹ phẩm P’COS lọt Top 20 Thương Hiệu Uy Tín Trong Ngành Làm Đẹp 2022. Đây chính là phần thưởng cao quý, xứng đáng cho những nỗ lực của doanh nghiệp ấy trong suốt thời gian vừa qua.

Mục tiêu của Dược Mỹ Phẩm P’COS trong năm 2022 đó chính là chinh phục thị trường mỹ phẩm Sạch – Chất lượng – An toàn.

Nữ doanh nhân Phan Thị Bích Phương có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp. Với niềm đam mê, mong muốn mang lại vẻ đẹp phụ nữ trong và ngoài nước, chị cùng công ty TNHH Sản xuất và Xuất Nhập Khẩu Dược Mỹ Phẩm P’COS không ngừng nâng cao chất lượng để mang đến cho mọi người những sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả cao và có giá thành phù hợp.

Nguồn: Tổng hợp