Đỗ Thị Hà “nói không” với cuộc thi nhan sắc quốc tế, netizen “tiếc hùi hụi”

Đỗ Thị Hà cho biết Miss World 2021 là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân của mình và cô cũng chưa có dự định tranh tài tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào khác. 

0
123

Thông tin Đỗ Thị Hà sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc quốc tế nào trong tương lai khiến fan không khỏi tiếc nuối. Bởi cô nàng ngày càng nhuận sắc theo thời gian. 

Vừa qua, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Á hậu Phương Nhi đã tham gia khởi động tour tuyển sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. Địa điểm đầu tiên cả hai người đẹp ghé thăm chính là tỉnh Thanh Hoá, quê hương của các người đẹp. Đáng chú ý, Đỗ Thị Hà đã chia sẻ về hành trình đương nhiệm rực rỡ của mình để truyền cảm hứng cho nhiều cô gái đang ấp ủ giấc mơ thi Hoa hậu.

Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi về việc có tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế nào trong tương lai nữa hay không, Đỗ Thị Hà cho biết Miss World 2021 là một kỷ niệm đẹp trong tuổi thanh xuân của mình và cô cũng chưa có dự định tranh tài tại bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào khác. 

Thông tin nói trên khiến nhiều dân mạng không khỏi tiếc nuối. Đỗ Thị Hà hiện nay chỉ mới 21 tuổi, nhan sắc ngày càng thăng hạng theo thời gian. Được biết hiện tại Đỗ Thị Hà đang tập trung để hoàn thành chương trình học tại Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. 

Sau 2 năm giành ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà để lại nhiều dấu ấn trong nhiệm kỳ của mình, đặc biệt là thành tích Top 13 Miss World 2021. Nàng hậu cũng đóng góp cho cộng đồng bằng các dự án nhân ái, nổi bật là dự án xây nhà cho đồng bào miền Trung bị thiệt hại sau trận bão lũ năm 2020. Dự án này giúp tạo dấu ấn tại đấu trường Miss World 2021.

Không chỉ lên hương nhan sắc mà hoa hậu xứ Thanh cũng khéo léo, duyên dáng hơn rất nhiều trong ăn nói. Thời gian qua, cô thành lập kênh YouTube cá nhân để trò chuyện với khán giả. 

Nguồn: Tổng hợp