Điểm chung thú vị giữa Đỗ Hà, Thuỳ Tiên và H’Hen Niê khi đi thi quốc tế

Sự trùng hợp thú vị nào giữa Đỗ Thị Hà, H’Hen Niê và Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã giúp 3 nàng hậu thành công trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

0
182

Trước sự thành công của Đỗ Hà, các người đẹp đi trước như H’Hen Niê hay Thùy Tiên cũng làm nên tên tuổi trong những cuộc thi Hoa Hậu. Đặc biệt tất cả đều khiến mọi người ngạc nhiên khi có chung một sự tương đồng.

Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào top 12 Miss World 2021

Chung kết Miss World 2021 đã kết thúc tốt đẹp và đại diện Việt Nam Đỗ Thị Hà xuất sắc lọt vào top 12. Tuy không đạt được kết quả cao nhất nhưng quá trình nỗ lực của cô luôn được ghi nhận.

Rạng sáng 17/3, tức 7 giờ Việt Nam, với sự có mặt của 40 người đẹp và hàng ngàn khán giả cả nước đón xem để ủng hộ cho Đỗ Hà. Cô nàng hoàn toàn xứng đáng với những gì đã bỏ ra và đem lại vinh quang, rạng danh cho Việt Nam trên đấu trường nhan sắc Thế giới.

Điểm chung thú vị giữa chiến thắng của Đỗ Hà, H’Hen Niê và Thuỳ Tiên

H’Hen Niê đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Trước đó, cô đã được công ty chủ quản ghi lại toàn bộ chặng đường luyện tập trước lúc chính thức đến với cuộc thi Miss Universe 2018. Chương trình mang tên Road to Miss Universe – seri thực tế lưu lại những khoảnh khắc tập luyện kỹ năng, lựa chọn trang phục cũng như các hoạt động bên lề. Nhờ đó mà khán giả hiểu rõ hơn những khó khăn đồng thời là sự nỗ lực của H’Hen Niê. Cuối cùng may mắn mỉm cười với cô khi xuất sắc lọt top 5 chung cuộc và đây là kết quả cao nhất từ khi Việt Nam tham dự Miss Universe.

Tiếp nối thành công của H’Hen Niê chính là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ekip của cô cũng đã thực hiện những thước phim về con đường đến Miss Grand của cô. Điều thú vị là những thước phim này cũng tạo được hiệu ứng tốt khi khán giả quan sát được quá trình Tiên catwalk hay tập luyện cách hô tên thật nổi bật  thông qua Road to Miss Grand 2021. Sau đăng quang, tên tuổi của cô xuất hiện mọi diễn đàn và những người hâm mộ cũng có thể theo dõi lại từ a-z quá trình ấy.

Đỗ Thị Hà cũng đã ghi lại bước đột phá của bản thân qua từng ngày trong cuộc thi Miss World 2021. Dù gặp nhiều khó khăn khi cuộc thi bị hoãn lại do đại dịch Covid 19 nhưng cô vẫn tràn đầy nguồn năng lượng tích cực và tự tin. Và chính những cố gắng và quyết tâm đó mang lại cho cô sự danh giá lúc lọt top 12 của Miss World 2021. Điều thú vị là sự trưởng thành của Đỗ Thị Hà cũng được ghi lại trong hành trình mang tên Road to Miss World 2021. Đây cũng chính là điểm chung thú vị giữa cô, Thùy Tiên và H’Hen Niê.

Giao lưu với MC, Hoa hậu Việt Nam 2020 cho biết không thể tin nổi lúc được đi tiếp: “Nghe tên Việt Nam được kêu lên là điều tuyệt vời nhất lúc đó. Tôi thật sự biết ơn khi vinh hạnh trở thành đại diện cho quê hương mình tại cuộc thi”.

Còn bạn, bạn thấy như thế nào về chiến thắng của Đỗ Thị Hà và các mỹ nhân nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp