Công Vinh bạc trắng mái đầu sau “trận đấu” sao kê, thói quen nắm tay vợ 12 năm vẫn không đổi

Xuất hiện cùng vợ trong buổi livestream, mái đầu bạc trắng của Công Vinh đã thu hút sự quan tâm dân mạng.

0
111

Xuất hiện cùng vợ trong buổi livestream, mái đầu bạc trắng của Công Vinh đã thu hút sự quan tâm dân mạng.

Hậu buổi livestream chiều ngày 17/9, những hình ảnh về vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên vẫn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Lúc đó, cựu cầu thủ ăn mặc đơn giản, giữ thái độ bình tĩnh khi trả lời truyền thông để chứng minh hai vợ chồng anh không động đến tiền từ thiện dù chỉ là một đồng.

Mái tóc bạc trắng của Công Vinh khi livestream công khai trước công chúng.

Và khi xem lại đoạn clip ấy, nhiều dân mạng chú ý nhiều hơn đến mái tóc bạc trắng xóa của Công Vinh. Một số ý kiến cho rằng, có lẽ thời gian qua cặp đôi này đã chịu không ít áp lực, căng thẳng. Thế nhưng, cũng có người cho rằng, cũng có thể mái tóc bạc là do yếu tố di truyền.

Cũng cần nói thêm rằng, thời điểm năm 2017, khi Công Vinh nhận chức quyền chủ tịch CLB TP.HCM, anh cũng mang lại nhiều nét thay đổi cho đội bóng chủ sân Thống Nhất. Thời gian ấy, cựu cầu thủ này cũng chịu nhiều áp lực và người ta thấy anh cũng “già đi” một cách nhanh chóng, nét mặt ưu tư và mái tóc bạc trắng. Sau đó, đến tháng 5/2018, chồng Thủy Tiên đã xin từ chức.

Công Vinh – Thủy Tiên cũng chia sẻ, sau sự việc ồn ào lần này nữ ca sĩ sẽ không đứng ra kêu gọi từ thiện nữa.

Và lần này, hình ảnh Công Vinh mái tóc trắng xóa, đôi mắt thâm quầng khiến nhiều fan không khỏi xót xa. Trên trang cá nhân, anh cho biết: “Những ngày qua, 2 vợ chồng chịu điều tiếng rất lớn, một số cá nhân bịa đặt, bôi xấu danh dự trên mạng xã hội, trên Facebook làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tình hình kinh tế của gia đình. Với quyền công dân của mình, vợ chồng chúng tôi sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật để bảo vệ quyền của 2 vợ chồng. Đây là bằng chứng để gửi đến cơ quan chức năng, điều tra. Chúng tôi tin vào pháp luật. Dù bất cứ đó là ai thì chúng tôi vẫn có đơn kiện với những người đó dù là doanh nhân, CEO, buôn bán bất động sản hay bất kỳ tổ chức nào”.

Không chỉ vậy, trong đoạn clip ấy, ngoài 8 thùng giấy với hơn 18.000 trang sao kê, dân mạng còn chú ý trong suốt quá trình vợ ký giấy tờ, anh luôn theo sát bà xã, thoăn thoắt giải quyết từng việc dù là nhỏ nhất. Thậm chí có khi còn lớn tiếng: “Mẹ cầm túi của mẹ đi”, “Mẹ tránh ra ba làm cho”.

Thói quen nắm tay vợ của Công Vinh sau 12 năm vẫn không đổi.

Và điều khiến nhiều chị em đặc biệt chú ý đó chính là việc Công Vinh luôn nắm chặt tay Thủy Tiên. Nhiều người cho rằng, cái nắm tay theo thói quen, như một điểm tựa của sự an toàn. Cái nắm tay mà Công Vinh dành cho Thuỷ Tiên đặc biệt ở chỗ, nó không phải mới ngày một ngày hai, mà là cả một hành trình dài hơn 1 thập kỷ.

Bạn thấy như thế nào về cái nắm tay vợ và hình ảnh tóc bạc trắng của Công Vinh kể trên, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp