Trấn Thành cúng tổ nghiệp giản đơn, cầu mong chỉ 1 điều nhưng vẫn bị tấn công dữ dội

Sau nhiều ngày tung 1.000 giấy sao kê, mới đây Trấn Thành đã đăng tải lên fanpage cá nhân hình ảnh vợ chồng anh dâng mâm lễ vật tại gia, đón ngày Giỗ Tổ sân khấu.

0
97

Sau nhiều ngày tung 1.000 giấy sao kê, mới đây Trấn Thành đã đăng tải lên fanpage cá nhân hình ảnh vợ chồng anh dâng mâm lễ vật tại gia, đón ngày Giỗ Tổ sân khấu.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành đã gặp không ít thị phi liên quan đến chuyện kêu gọi từ thiện. Để làm sáng tỏ mọi thứ, nam MC đăng tải lên trang cá nhân 1.000 tờ sao kê kêu gọi từ thiện để ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020.  Sau đó, Trần Thành hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội, thỉnh thoảng anh chỉ đăng một vài hình ảnh món ăn mà mình vào bếp.

Khác so với mọi năm, Trấn Thành tổ chức lễ cúng Tổ tại gia với mâm cỗ tuy đơn giản nhưng vẫn rất trang trọng

Vào ngày 18/9, Trấn Thành vừa đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh vợ chồng mình dâng mâm lễ vật tại gia nhân dịp Giỗ Tổ sân khấu để cầu may mắn, thuận lợi trong công việc, vững tâm làm nghề. Trong bức hình ấy, nam MC bày biện hoa quả, bánh trái ở một góc căn phòng. Đi kèm bức ảnh kể trên, anh viết: “Năm nay con chỉ có 1 góc nhỏ để tâm sự với người! Xin Tam Vị Thánh Tổ linh thiêng luôn ở bên, tiếp thêm sức mạnh cho con đủ trí lực để trọn đời phụng sự nghiệp Tổ!”.

Có thể thấy, trải qua không ít thị phi, niềm mong ước giản đơn của Trấn Thành lúc này đó chính là bản thân mình vững tâm để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp nghệ thuật. Ngay dưới bài viết, rất nhiều người hâm mộ đã để lời động viên để chồng Hari Won. Thế nhưng, vẫn có một số dân mạng vẫn chưa ngừng công kích và liên tục để lại nhiều bình luận tiêu cực bên dưới chia sẻ của nam MC.

Netizen tiếp tục khẩu chiến dữ dội, 1 vài người “quay xe” ủng hộ và cũng có 1 bộ phận dân mạng tiếp tục mỉa mai dù nam MC đã sao kê 1000 tờ.

Trước đó, sau khi Trấn Thành tung toàn bộ sao kê về việc kêu gọi ủng hộ miền Trung, quản lý của nam MC cũng có động thái gây chú ý. Cụ thể, người này chia sẻ: “Giờ ngân hàng họ xác nhận luôn rồi. Mình cũng mong mọi chuyện dừng ở đây. Giờ là lúc giữ sức khỏe, tìm kiếm nguồn năng lượng tích cực để cùng nhau vượt qua trận chiến bệnh dịch này”.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến chuyện sao kê tiền từ thiện của Trấn Thành vẫn đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về mong ước nói trên của nam MC, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp