Huỳnh Phương lên tiếng về nghi vấn có tình mới, bỏ rơi Sĩ Thanh

Huỳnh Phương đã có những xác nhận chính thức về ồn ào chia tay với Sĩ Thanh trong thời gian gần đây. 

0
166

Sau tuyên bố chia tay của Sĩ Thanh, Huỳnh Phương cũng đã lên tiếng về loạt lùm xùm tan vỡ. Thành viên của FapTV đăng story nói rõ: “Mọi chuyện đã kết thúc từ tháng 6/2020. Và giờ là lúc dành thời gian cho công việc. Cố lên tối ơi”. Tuy nhiên, thông tin lại khiến cộng đồng mạng hoang mang. Bởi Sĩ Thanh và Huỳnh Phương vẫn tung loạt ảnh kỷ niệm hẹn hò vào ngày 23/6/2020. Thậm chí, anh còn chuẩn bị một bó hoa to và viết thư tay dành tặng bạn gái: “Chịu đựng nhau 1 năm rồi, ráng chịu nhau cả đời nhé em yêu”. 

Huỳnh Phương lên tiếng về vụ việc trên story cá nhân. Ảnh: Internet.

Trước đó, Sĩ Thanh đã đưa ra lời tuyên bố chính thức về mối quan hệ tình cảm. Cô cho biết mình và Huỳnh Phương đã đường ai nấy đi: “Sẽ có nhiều người nói rằng lúc yêu đương rầm rộ, chia tay thì im ắng. Đúng như vậy! Khi hạnh phúc tôi thường muốn được chia sẻ niềm hạnh phúc, thái độ tích cực, sự chân thành trong tình cảm của mình đến với mọi người và mong được chúc phúc. Các bạn cho là khoe khoang hạnh phúc cũng được vì khi có hạnh phúc tôi sẽ khoe, còn khi thất bại đau thương tôi sẽ giấu! Tôi muốn giữ niềm đau nỗi buồn cho riêng mình”. 

Sĩ Thanh vừa tuyên bố chia tay, Huỳnh Phương đã bị phát hiện có tình mới. Ảnh: Internet.

Ngay sau đó, Huỳnh Phương bất ngờ bị phát hiện tình mới. Bạn gái tin đồn của anh có tên Trâm Trần. Trên Instagram, Trâm Trần có 1 phần highlight tên “Him” để lưu lại những kỉ niệm với người yêu. Trong story đầu tiên cách đây 6 tuần, cô nàng đang hẹn hò với chàng trai có vóc dáng và kiểu tóc khá giống với Huỳnh Phương. Vào ngày 12/11, cô đăng tải story “chúc mừng sinh nhật anh yêu”. Điều đáng nói là Huỳnh Phương cũng đăng một chiếc story với bó hoa và hộp quà giống với Trâm Trần.