Matt Liu vừa đăng gì mà dân tình rần rần đòi giục cưới Hương Giang?

Khi thấy bạn thân của mình cưới vợ, Matt Liu ngay lập tức chia sẻ dòng trạng thái trên story: "Hopefully my turn someday in the future" (Tạm dịch: Hi vọng sẽ đến lượt tôi vào một ngày nào đó trong tương lai).

0
124

Khi thấy bạn thân của mình tổ chức lễ đính hôn, Matt Liu ngay lập tức chia sẻ dòng trạng thái trên story: “Hopefully my turn someday in the future” (Tạm dịch: Hi vọng sẽ đến lượt tôi vào một ngày nào đó trong tương lai).

Dòng trạng thái đáng chú ý của Matt Liu.

Tống Đông Khuê (một khách mời từng tham gia chương trình Người Ấy Là Ai) là bạn thân của Matt Liu. Vào ngày 14/11, anh chàng đã tổ chức lễ đính hôn, nên duyên vợ chồng cùng người vợ xinh đẹp. Là một người bạn rất thân với chàng CEO trẻ tuổi, bạn trai Hương Giang – Matt Liu tất nhiên không thể vắng mặt trong ngày vui này với vai trò phù rể.

Không chỉ vậy, Matt Liu còn chia sẻ hình ảnh mình đang làm phụ rể kèm dòng trạng thái trên story: “Hopefully my turn someday in the future” (Tạm dịch: Hi vọng sẽ đến lượt tôi vào một ngày nào đó trong tương lai).

Ngay lập tức, nhiều fan của của đôi Hương Giang – Matt Liu cho rằng, có lẽ anh chàng cũng nôn nóng làm chú rể lắm rồi. “Anh ơi, còn chờ gì nữa, nhanh cưới chị em nào”, một khán giả bình luận.

Hương Giang khoe dáng tại sân golf, Matt Liu liền thả tim tới tấp!

Matt Liu chính thức hẹn hò với Hương Giang sau khi cùng tham gia Người Ấy Là Ai mùa 3. Được biết, Matt Liu có quốc tịch Singapore, kém Hương Giang 3 tuổi, là CEO công ty về lĩnh vực cơ khí, có trong tay dàn xế “khủng”. Matt nói đã tìm hiểu Hương Giang nhiều và thích sự thông minh của cô. Anh không ngại chuyện yêu một người chuyển giới, thậm chí còn được bố mẹ ủng hộ.

Thời điểm mới thành đôi, Matt Liu và Hương Giang khiến dân tình nghi ngờ vì cho rằng đây chỉ là dàn xếp, kịch bản chương trình, tuy nhiên cặp đôi đã cùng nhau cố gắng vượt qua hết tất cả để ở lại bên nhau. 

Mới đây, khi Hương Giang khoe ảnh thả dáng tại sân golf với vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh.” Ngay dưới bài viết, chàng CEO người Singapore đã công khai vào thả loạt icon mặt trái tim cực yêu bên dưới phần bình luận bài đăng của nữ ca sĩ. Nhiều dân mạng cho rằng, điều này cho thấy mối quan hệ cả hai hiện tại đang rất tốt đẹp.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về dòng trạng thái kể trên của Matt Liu, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp