Phùng Ngọc Huy tiết lộ bé Lavie nhớ mọi chi tiết về mẹ: “Bé nhớ cả chuyện từ 5 tuổi, 3 tuổi”

Mới đây, lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy đã có những tiết lộ liên quan đến lần đầu đầu tiên hai cha con anh hội ngộ.

0
2483

Mới đây, lần đầu tiên Phùng Ngọc Huy đã có những tiết lộ liên quan đến lần đầu đầu tiên hai cha con anh hội ngộ.

Sau 3 tuần sống ở Việt Nam, Phùng Ngọc Huy đã lên đường trở về Mỹ. Trong khi đó con gái anh là bé Lavie vẫn ở lại Việt Nam. Hiện tại, anh đang lo các thủ tục giấy tờ liên quan đến đón bé sang xứ sở cờ hoa. Mới đây, tham gia chương trình Nhà Có Khách, Phùng Ngọc Huy cho biết, dù thường xuyên trò chuyện qua điện thoại nhưng khi gặp nhau sau 8 năm xa cách.

Theo đó, lần đầu tiên hội ngộ sau 8 năm, hai cha con không tránh khỏi chút bỡ ngỡ, ngại ngùng: “Có ngỡ ngàng một xíu vì trước giờ 2 cha con chỉ facetime với nhau thôi. Ban đầu về cũng hơi ngại ngùng nhưng sau đó thì em biết cách để tìm hiểu xem con thích gì. Trước đó thì cứ cuối tuần là cha con gọi cho nhau chừng nửa tiếng, một tiếng, cũng đâu có biết là con thích gì”.

Theo anh tiết lộ, bé Lavie là người đầu tiên nhận ra anh ở sân bay khi anh trở về Việt Nam: “Lavie và cả gia đình ra sân bay đón em. Mọi người không ai nhận ra luôn nhưng từ trên lầu, bé là người nhận ra em đầu tiên và chỉ: ‘Ba kìa’ xong chạy tới cầm tay. Bé cũng có rụt rè, nhưng đợt này thôi, đợt sau em về chắc sẽ khác”.

Bên cạnh đó, anh cũng tranh thủ thời gian ở Việt Nam để đưa đón con về sống cùng anh và gia đình bên nội: “Tối em chuẩn bị đồ sẵn cho 1 ngày của bé, sáng bé mặc đồ rồi đưa đi học. Đi từ quận 3 xuống tới Bình Thạnh, sáng ra mưa nắng 2 cha con đi vậy cũng vui”.

Không chỉ vậy, Phùng Ngọc Huy cho biết, con gái anh có trí nhớ rất tốt, đặc biệt là chuyện về mẹ. “Khi chạy xe qua, bé nhớ từng điểm như cái chung cư ở với mẹ, trường mầm non. Bé nhớ cả những chuyện từ 5 tuổi, 3 tuổi, nhớ từng chi tiết luôn”.

Trong thời gian tới đây, Phùng Ngọc Huy sẽ về Việt Nam thời xuyên hơn. “Ở bên Mỹ đi ra đi vô rất khó khăn, làm giấy tờ bên Mỹ rất khó. Hồ sơ giấy tờ phải làm theo thứ tự nên phải chờ thời gian”. Đồng thời, anh khẳng định: “Miễn sao Huy được về Việt Nam thường xuyên, thăm gia đình, thăm con là hạnh phúc rồi”.

Bạn thấy như thế thế nào về tình cảm hai cha con nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp