Top 5 MUVN 2022 nay trở thành Hoa á hậu, chỉ Hương Ly thiếu vương miện

0
16799

Miss Universe Vietnam 2022 có thể nói là một mùa giải nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người. Nhất là khi Top 5 của cuộc thi năm ấy nay đã trở thành toàn Hoa á hậu.

Trong cộng đồng fan sắc đẹp, bức ảnh Top 5 Miss Universe Vietnam 2022 khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng bởi chỉ sau 1 năm Top 5 đã có đầy đủ danh hiệu Hoa, Á hậu. Theo đó, Ngọc Châu cùng với Thuỷ Tiên, Thảo Nhi Lê đã đăng quang Hoa Á hậu năm đó. Và trong năm nay, Lê Hoàng Phương cũng chính thức trở thành Miss Grand Vietnam 2023, Hương Ly đã trở thành Á hậu 1 cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023.

Đây có thể nói là top 5 quá thành công của một cuộc thi nhan sắc. Tuy nhiên, nhiều dân mạng cũng tinh ý nhận ra, so với chị em bạn bè, thứ Hương Ly đang thiếu đó chính là một chiếc vương miện. Điều này cũng khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối bởi cô đã cố gắng rất nhiều cho hành trình thi nhan sắc của mình. Tuy nhiên, tính đến nay, cô đã gặt hái không ít thành công khi đã có cho mình một danh hiệu.

Cũng cần nói thêm rằng, tại buổi họp báo sau chung kết Miss Universe Vietnam 2023 rạng sáng 30/9, Á hậu Hương Ly cho biết tất cả thí sinh dự thi ai cũng muốn chiến thắng, cô không ngoại lệ. Do đó, bên cạnh niềm hân hoan chúc mừng tân hoa hậu, cô có cảm giác buồn vì không thể thực hiện ước mơ trở thành thí sinh Việt Nam dự thi Miss Universe lần thứ 72. 

“Nhưng khi nhìn lại, tôi thấy hành trình này rất đẹp. Mọi người có thể thấy tôi đã trở về phong thái tự tin trước đây. Tôi tin khán giả sẽ luôn nhớ đến mình là một cô gái lạc quan, biết sống vươn lên, chọn cho bản thân những điều tốt nhất”, cô nói.

Bạn thấy như thế nào về top 5 Miss Universe Vietnam 2022, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!