Phi Nhung qua đời: Con gái ruột không thể gặp mặt lần cuối, trẻ mồ côi cô nhận nuôi nay lại mồ côi

Thông tin Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những đứa trẻ mồ côi mà cô nhận nuôi lại một lần nữa mồ côi mẹ.

0
88

Thông tin Phi Nhung qua đời sau thời gian điều trị Covid-19 đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Những đứa trẻ mồ côi mà cô nhận nuôi lại một lần nữa mồ côi mẹ.

Mặc dù được các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy nỗ lực cứu chữa nhưng Phi Nhung đã không qua khỏi vào sáng 28/9. Trước thông tin kể trên, rất nhiều bạn bè và đồng nghiệp đồng loạt bày tỏ niềm xót thương vô hạn. Không chỉ vậy, nhiều dân mạng còn rất đau lòng khi một số đứa trẻ mồ côi được cô nhận nuôi hôm nay lại một lần nữa mồ côi.

Phi Nhung được xem là bà mẹ đông con nhất nhì showbiz Việt. (Ảnh: FBNV)

Trong mắt những người con mà Phi Nhung nhận nuôi, cố ca sĩ luôn chiếm một vị trí rất quan trọng. Trao đổi với báo giới, Quỳnh Trang cho biết, giọng ca Bông điên điển đóng vai trò quan trọng trong việc dìu dắt, định hướng cho nữ ca sĩ trẻ này trên con đường ca hát. Cô được Phi Nhung nhận làm con nuôi sau lúc tham gia chương trình “Solo cùng Bolero”. Cô nói, ngay cả khi mẹ nuôi nhiễm bệnh cũng trấn an ngược lại với các con: “Không sao đâu, mẹ sẽ vượt qua được”.

Quỳnh Trang khó nói lên lời trước sự thật đau lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Mẹ dìu dắt, giúp tôi thay đổi rất nhiều thứ. Mẹ chỉ dẫn từng điều để tôi tiến bộ hơn trong cách hát, để tôi biết được nhiều hơn. Nếu không có mẹ, chắc chắn sẽ không có tôi ngày hôm nay”, nữ ca sĩ trẻ tâm sự.

Còn Thiêng Ngân được Phi Nhung nhận làm con nuôi và chỉ dạy ca hát khi ca sĩ này tham gia “Solo cùng bolero 2015”. Ngay từ lúc có hung tin của mẹ nuôi, Thiêng Ngân đã không kìm được xúc động: “Con phải làm sao đây mẹ ơi! Con khóc thật rồi mẹ ơi! Đừng bỏ con mà mẹ ơi!”.

Câu nói “Con phải làm sao đây mẹ ơi” của Thiêng Ngân khiến ai nấy cũng rơi lệ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía con gái ruột của Phi Nhung, cô nghẹn ngào khi hay tin mẹ mìn đã ra đi mãi mãi. Được biết, hai mẹ con nữ ca sĩ không gặp nhau trong suốt 2 năm qua. Thời điểm giọng ca Bông điên điển nhập viện, Wendy Phạm không thể về Việt Nam. Cô chỉ có thể nhận thông tin gián tiếp từ người thân, đến nay bạn nữ này vẫn không thể gặp mặt mẹ lần cuối.

Nhận tin từ phương xa, Wendy Phạm nén nỗi đau viết tâm thư dành tặng cho mẹ. Con gái Phi Nhung viết: “Mommy, could you come back and stay for a while. I want to hear your voice and feel your touch. I want to see you smile. I want to hold you tight and never let you go. I want to tell you how much I love you (Tạm dịch: Mẹ ơi, giá như mẹ có thể quay lại và ở đây. Con muốn nghe được tiếng nói của mẹ, cảm nhận được hơi ấm của mẹ. Con muốn thấy mẹ cười. Con muốn giữ chặt mẹ và không bao giờ để mẹ rời đi. Con muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ đến thế nào).

Nữ ca sĩ đã thất hứa với con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, Wendy Phạm là y tá, thế nhưng bạn gái này không thể cận kề bên mẹ ruột để chăm sóc lúc mẹ bị nhiễm Covid-19 là điều cô vô cùng đau lòng. Cô đã làm giấy ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương trực tiếp giám hộ, lo lắng cho nữ ca sĩ tại Việt Nam.

Mỗi ngày, Wendy Phạm đến từng nhà thờ, chùa để cầu nguyện cho mẹ. Trên trang cá nhân, cô từng chia sẻ: “Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua”.

Cô và người thân đến nhiều nơi tại Mỹ để cầu nguyện cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Phi Nhung dành tình yêu rất lớn đối với cả con ruột lẫn con nuôi của mình. Cô mất, dù là đồng nghiệp thân quen hay chỉ là đàn em chưa một lần tiếp xúc, dù là fan ruột hay chỉ là khán giả yêu nhạc, ai cũng tiếc thương cho người nghệ sĩ tài năng mà bạc mệnh. Vĩnh biệt ca sĩ Phi Nhung!

Nguồn: Tổng hợp