Minh Kiên diện áo dài đọ sắc bên Phương Nhi và các nàng hậu, Ý Nhi tiếp tục vắng mặt

Mới đây, Minh Kiên là thành viên duy nhất của Top 3 Miss World Vietnam 2023 tham gia sự kiện cùng các Hoa hậu Sen Vàng.

0
26902

Tối ngày 6/8 vừa qua, nhiều Hoa Á hậu đình đám trong showbiz Việt cùng nhau diện áo dài, tham dự các hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Lễ hội Sông nước 2023 tại TP.HCM. Đơn cử có thể kể đến một loạt mỹ nhân như Hoa hậu Thùy Tiên, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi, Á hậu Ngọc Hằng… 

Trong sự kiện lần này có có sự góp mặt của Á hậu Minh Kiên. Theo đó, cô nàng diện chiếc áo dài trắng thướt tha, khoe vóc dáng thon gọn. Diện chiếc áo dài với phần cổ cách điệu, nàng hậu này khoe nhan sắc rạng ngời của mình.

Được biết trong Top 3 Miss World Vietnam 2023, cô là người duy nhất có mặt tham dự sự kiện này. Trong khi đó, Hoa hậu Ý Nhi và Á hậu Đào Hiền tiếp tục vắng mặt. Điều này khiến fan sắc đẹp không khỏi tò mò. 

Tham dự sự kiện nói trên, màn đọ sắc giữa hai nàng Á hậu Minh Kiên và Phương Nhi khiến fans không khỏi thích thú. Trước đó, trong đêm chung kết, màn đọ sắc giữa hai nàng hậu này gây bão dân mạng với nhiều ý kiến gây tranh cãi mạng xã hội. Thế nhưng, giờ đây, lựa chọn phong phong cách makeup phù hợp, màn hội ngộ của hai người đẹp lần này khiến dẫn mạng không khỏi xuýt xoa bởi ai cũng có những nét đẹp rất riêng.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về màn hội ngộ nhan sắc giữa Á hậu Minh Kiên và Á hậu Phương Nhi, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp