Phạm Anh Khoa tiều tụy, vợ nam ca sĩ lại chia sẻ những điều khiến fan bất ngờ

0
306

Sau những ồn ào, sóng gió và hình ảnh tiều tụy của Phạm Anh Khoa, vợ nam ca sĩ đã chia sẻ hình ảnh ông xã bình yên bên cạnh hai nhóc tì khiến người hâm mộ “thở phào”.

Sau bao nhiêu sóng gió, mới đây, trên trang cá nhân, May Pham (Thùy Trang – bà xã Phạm Anh Khoa) đăng tải hình ảnh bình yên của gia đình nhỏ.

Hình ảnh bình yên do May Phạm chia sẻ.

Dù không một lời chú thích, cũng không phải là những góc ảnh trực diện, nhưng những khoảnh khắc này vẫn cho người hâm mộ thấy được cuộc sống an yên của gia đình nam ca sĩ sau biến cố.

Trước đó, hình ảnh của Phạm Anh Khoa được bà xã đăng tải trên Instagram cũng đã khiến nhiều người bất ngờ vì dáng vẻ tiều tụy, hốc hác đầy mệt mỏi của nam rocker này.

Vẻ tiều tụy của Phạm Anh Khoa trước đó.

Sau tất cả, có thể nói gia đình và tiếng cười của hai nhóc tì chính là liều thuốc hiệu quả giúp nam rocker bình tâm sau bao sóng gió. Không nhìn rõ mặt nhưng có vẻ nam ca sĩ đã phần nào đỡ mệt mỏi hơn sau những ồn ào vừa qua.

Chính gia đình đã giúp nam ca sĩ vượt qua sóng gió.

Trước đó vào cuối tháng 4/2018 Phạm Anh Khoa bị Phạm Lịch, Nga My và stylist giấu mặt tố cáo “gạ tình” bằng những lời tục tĩu. Đến ngày 15/5 Phạm Anh Khoa tổ chức gặp gỡ báo chí, chính thức gửi lời xin lỗi tới đồng nghiệp và những người tổn thương trước lời lẽ, hành vi của anh.

Chuyện ồn ào này làm May Phạm không tránh khỏi mệt mỏi. Đặc biệt, trong một cuộc trò chuyện với báo chí, May Phạm đã kể về những góc khuất với Phạm Lịch. Theo May Phạm, một tháng trước khi ồn ào nổ ra, Phạm Lịch và Anh Khoa từng có bất đồng quan điểm trong công việc. Sau khi được cô đứng ra giải quyết, nữ vũ công nhắn cho nam ca sĩ và đòi gặp May Phạm.

May Phạm không tránh khỏi mệt mỏi qua vụ ồn ào này.

Thậm chí, Phạm Lịch đã có những tin nhắn xúc phạm nam ca sĩ. “Anh sống bẩn vậy làm sao dạy được con?”, tin nhắn của Phạm Lịch.

May Phạm còn cho rằng Phạm Lịch đã lợi dụng sự ủng hộ của mình để chống lại Phạm Anh Khoa, điều này khiến dư luận hiểu sai rằng cô bênh cái xấu của chồng.

Sau khi vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng, Phạm Lịch tỏ ra khá bức xúc vì việc “đào mộ” chuyện cũ. “Chị Mây (Thùy Trang) ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại chị ơi. Em mệt lắm luôn gia đình chị rồi đấy. Ngưòi lớn không gặp mặt nói chuyện cho rõ, lằng nhằng quá chị ạ. Lật như lật bánh tráng”, Phạm Lịch lên tiếng.

Nguồn: Pose.com.vn