Lan Phương kể về chuyến đi Anh ý nghĩa cùng cô công chúa nhỏ

0
442

Hai mẹ con nữ diễn viên Lan Phương vừa có những khoảnh khắc ý nghĩa cũng như đầy thú vị tại nước Anh. Mới đây, cô chia sẻ về khoảng thời gian vô cùng đặc biệt trong thời gian qua.

Xem thêm:

Vừa qua, nữ diễn viên Lan Phương cùng cô công chúa bé nhỏ có chuyến bay xa đến nước Anh. Theo kế hoạch thì gia đình nữ diễn viên sẽ sang Anh cùng nhau nhưng bà của chồng chị sắp mất nên anh ấy quyết định đổi vé máy bay đi về trước, còn hai mẹ con chị tự đưa nhau đi sau.

Chị kể về chuyến bay đặc biệt cùng cô con gái bé nhỏ của mình: “Bé trên máy bay rất ngoan nhưng sang Anh đi lại bằng xe hơi, theo luật bé phải ngồi trong ghế của em bé, nên mấy ngày đầu bé chưa quen nên rất hay khóc trên xe làm bố mẹ vất vả. Chuyến đi 3 tiếng nhưng phải dừng lại 5 -6 lần đến cho bé bú hoặc dổ bé”.

Mấy ngày sua bé quen và rất ngoan, đi theo bố mẹ shopping, đi ăn nhà hàng, đi dạo ở đông quê, đi chơi tận Scotland. Nữ diễn viên Lan Phương cho biết,bây giờ cô đã rất hiểu được bé, bé khóc là chị biết bé làm gì và dỗ bé ra sao.

Bé rất thích đi chơi, ngắm nghía không rời mắt. Hai mẹ con nữ diễn viên Lan Phương rất thích những ngôi làng cổ đồng quê nước Anh. Hai mẹ con cùng ngắm cảnh, uống trà chiều. Bên Anh đang là mùa hè nên đến tận 9h tối mới là hoàng hôn. Tuy nhiên, không đi chơi khuya hơn được vì đến giờ bé phải đi ngủ.

Trong khung cảnh thơ mộng và xinh đẹp của nước Anh, diễn viên Lan Phương cùng con gái có những phút thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách nhẹ nhàng nhất. Từ khi làm mẹ, Lan Phương cảm thấy cuộc sống của mình luôn thú vị và như bước sang một cuộc đời mới nữa.

Trong chuyến đi đầy ý nghĩa này, chị cho biết, ông bà rất yêu bé, nựng nịu suốt ngày. Đi đâu thì bé Lina cũng được mọi người thích thú, trầm trồ vì vẻ đáng yêu ngoan ngoãn của bé. Chính vì thế, ai gặp cũng muốn bế bé. Chị không giấu được niềm hạnh phúc của chị khi bé biết cười và luôn tươi cười cùng mọi người.

Không chỉ là những khoảnh khắc đáng yêu, chuyến đi của Lan Phương đến gia đình chồng cũng vô cùng ý nghĩa. “Bé Lina sang kịp gặp cụ trước khi cụ mất. Cụ yếu lắm rồi nhưng khi tỉnh thấy Lan Phương đưa Lina lại chon cụ nhìn, cụ chìa tay ra, Lina nằm xuống bên cụ, ngoan ngoãn nằm yên. Khoảnh khắc đó khiến ai có mặt cũng nghẹn ngào. Cụ năm nay đã 95 tuổi và cũng vừa mới mất” – Lan Phương nhớ về những khoảnh khắc vô cùng ý nghĩa với gia đình nhà chồng tại Anh.