Điểm mặt 2 sản phẩm dưỡng da Zen làm lay động các tín đồ làm đẹp

0
477

Sức sống của một làn da đẹp chuẩn Zen đã và đang trở thành nguồn cảm hứng bền vững trong giới làm đẹp. Và dường như, càng hiểu biết về làm đẹp và sành về mỹ phẩm, người ta càng cảm nhận rõ rệt tầm quan trọng của một làn da Zen cân bằng, tươi mới, khoẻ mạnh thật sự từ bên trong. Cùng khám phá 2 mỹ phẩm Zen đang chinh phục các cô gái, chàng trai khắp châu Á!

Tinh chất khoáng cân bằng da Beauness

Như một dòng suối mát lành, Beauness A – tinh chất khoáng cân bằng da, mỹ phẩm Zen của Menard đang thực sự “đốn tim” những người yêu chăm sóc da theo đúng tinh thần Nhật Bản: cho da khoẻ mạnh thực sự từ bên trong. Sức mạnh hòa hợp từ 3 nguồn năng lượng quý: Suối khoáng, thực vật và vitamin không chỉ phát huy nét sáng khỏe mà còn vô cùng mát mẻ, thư thái. Hãy tưởng tượng mà xem: Sau một ngày dài nặng nề với lớp phấn son “bịt kín” da mặt, bạn rũ bỏ những điểm tô, làm sạch mặt và vỗ nhẹ “dòng nước Zen” Beauness A lên da. Theo đó, da vừa được cấp ẩm, phục hồi, trở về trạng thái cân bằng để sẵn sàng cho các bước tiếp theo. Chăm sóc tận tình mà lại nhẹ tênh, đông đảo giới nghệ sĩ luôn đem theo sản phẩm này trong hành lý chính vì thế. Theo đánh giá của Nicky Khánh Ngoc, Senior Beauty Editor của tạp chí Elle: “Nếu bạn yêu dưỡng da tối giản sẽ rất thích pre-lotion lành tính này”. Bên cạnh đó, cô nhấn mạnh rằng làn da cần được gắn liền với sự cân bằng, cần chúng ta mỗi ngày dành thời gian sờ chạm – ngắm nhìn – cảm để biết da đang cần gì, thừa gì, thiếu gì và muốn gì.

Collagen Gold Menard

Nhật Bản, nơi nét đẹp Zen được nuôi dưỡng và phát triển đậm nét hơn cả, quan niệm rằng một vẻ đẹp Zen không chỉ đến từ sự cân bằng, mà còn là năng lượng toát ra từ nội tại, để nét tươi trẻ luôn được gìn giữ theo năm tháng. Đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định sức sống không tuổi ấy chính là collagen. Mỗi năm, phụ nữ mất đi 1,5% lượng collagen, và cho đến năm 40 tuổi mồi người sẽ mất khoảng 50% lượng collagen trong cơ thể.

Collagen Gold Menard với  thành phần collagen peptide có kích thước siêu nhỏ với khả năng thẩm thấu cao hơn, tốt hơn collagen thông thường và tăng khả năng sản sinh collagen lên đến 150%. Chưa dừng lại ở đó, chiết xuất Cỏ Gấu Tre và chiết xuất Cây Đoan làm tăng khả năng hấp thụ collagen vào cơ thể lên 180%, đồng thời bảo vệ collagen sẵn có trong cơ thể. Với 3 cơ chế: bổ sung – kích thích – bảo vệ collagen trong cơ thể, những người sử dụng Collagen Gold Menard nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ sau 7 – 30 ngày trong việc cải thiện làn da, mái tóc và sức khoẻ:

–              Nếp nhăn mờ đi 20 %

–              Tăng cường gấp 2 lần độ ẩm cho làn da

–              Hỗ trợ làm sáng và mờ các đốm nám cho làn da

–              Tóc giảm rụng, dầy & bóng mượt đến 25%

–              Giúp xương chắc khoẻ, ngừa loãng xương lên đến 30 %

–              Hỗ trợ đến 40 % trong việc giảm đau khớp, đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm

Ước ao sức khỏe và làn da luôn luôn thanh xuân và trao niềm tin cho Collagen Gold còn có các gương mặt nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực: Diva Hồng Nhung, HHHV Riyo Mori, HH Ngô Phương Lan, Dương Thuỳ Linh, Hà Anh Tuấn, Bình Minh, NTK Adrian Anh Tuấn, Sơn Đoàn…

Luôn tiên phong với các dòng mỹ phẩm, dưỡng da gắn liền với chuẩn mực bền vững, thuận tự nhiên, đối với Menard – thương hiệu 60 năm từ Nhật Bản , ZEN được hiểu là: Nuôi dưỡng nguồn năng lương bản nguyên (Z – zero point: điểm cân bằng, bản nguyên, E – energy: năng lượng, N –nourishment – nuôi dưỡng). Và Collagen Gold Menard và Menard Beauness chính là hai sản phẩm đứng đầu trong hệ sinh thái mỹ phẩm Zen, hướng tới cái đẹp đích thực toát ra từ nội tại.

Tìm hiểu thêm về Collagen Gold Menard và Beauness:

http://shop.menard.vn/collagen-gold/?type=news/

https://menard.vn/beauness/?type=news/