Vân Dung, Quang Thắng sẽ kết hợp cùng Bằng Kiều trong một tiểu phẩm hài “có 1-0-2”

0
376

Tiết mục hài hấp dẫn có 1-0-2 của bộ ba Bằng Kiều – Vân Dung – Quang Thắng sẽ được gởi đến khán giả trong live show “Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên” diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Bằng Kiều là hình ảnh của một nghệ sĩ đa tài của làng giải trí Việt. Trong hành trình nghệ thuật miệt mài suốt gần 30 năm qua, Bằng Kiều là một dấu ấn khó quên mỗi khi xuất hiện. Dù đảm nhận vai trò là một ca sĩ nhưng mỗi khi “lấn sân” thử sức và cống hiến trong những vai trò mới, anh lại khiến bao khán giả “thổn thức” và yêu mến anh hơn.

Và một trong những vai trò mà khán giả biết đến và yêu mến là trong hình ảnh của một diễn viên hài. Còn nhớ, trên sân khấu Thúy Nga – Paris by night, Bằng Kiều khiến không biết bao nhiêu khán giả dõi theo qua lối diễn hài hước, tỉnh táo và chất riêng. Anh từng đóng với các danh hài đình đám: Thúy Nga, Chí Tài, Hoài Linh … Được biết thêm, Bằng Kiều thừa hưởng năng khiếu này từ gia đình có truyền thống nghệ thuật.

Trong chương trình đánh dấu 40 năm – Kẻ chọc cười dân dã Xuân Hinh đã chọn Bằng Kiều ngay từ đầu để diễn trên sân khấu. Bằng Kiều là  ca sĩ duy nhất  được Xuân Hinh chọn.  Không những vậy, danh hài Xuân Hinh hiện nay vẫn tiếp tục muốn mời Bằng Kiều tham gia vở hài mới của anh dự định công bố vào cuối năm. Bởi vậy đến với “Câu chuyện Bằng Kiều”, sẽ thật thiếu sót khi không để Bằng Kiều thể hiện năng khiếu diễn xuất của mình.

Theo đó, tại live show sắp tới đây, Bằng Kiều sẽ kết hợp cùng hai danh hài đình đám xứ Bắc: Vân Dung và Quang Thắng trong một tiểu phẩm “có 1-0-2”. Đây là những cái tên quá quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt những chương trình. Chính vì thế, có thể nói đây là một sự kết hợp ấn tượng và khó quên dành cho khán giả.

Vân Dung và Quang Thắng là bạn thân của Bằng Kiều từ thời còn ở trong nước. Vân Dung Quang Thắng rất thích khi tham gia chương trình và cùng đóng góp ý tưởng cho kịch bản tiểu phẩm. Đây sẽ là mối tình tay 3 ẩn chứa nhiều thú vị.

Theo đó, Bằng Kiều sẽ ghen với Quang Thắng trong tiểu phẩm do “Giáo sư” Xoay Đinh Tiến Dũng viết riêng Bằng  Kiều và live show.  Khán giả hoàn toàn có quyền trông đợi thêm bởi “Giáo sư Xoay “ là người đã góp thành công cho những chương trình hài nổi tiếng: Táo Quân – Gặp nhau cuối năm, Chuyện Cuối tuần…

Bên cạnh tiết mục  đặc biệt này, live show còn có sự góp mặt đặc biệt của: Diva Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà  mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…

Tại  chương trình, khán giả không chỉ được Bằng Kiều dẫn dắt qua nhiều cảm xúc của những câu chuyện đời mình bằng âm nhạc mà còn dành tặng cho khán giả quà tặng khi trả lời đúng những câu hỏi về anh. Đây cũng là một phần khá đặc biệt trong live show lần này của anh.

Từng đánh dấu thành công với những live show chất lượng, Max Media tiếp tục đồng hành cùng Bằng Kiều với đêm nhạc kể về cuộc đời mình lần này. Theo đó, Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên – sẽ diễn ra 2 đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18&19/8/2018 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Hotline: 0935.95.6484 – 0934.66.9396