MC Quyền Linh lên tiếng về tin đồn nhiễm Covid-19, phải chạy máy: “Nói tôi sao cũng được, hãy tha cho các con tôi”

Mới đây, MC Quyền Linh đã lên tiếng đính chính về những tin đồn liên quan đến tình hình sức khỏe bản thân. Anh cho biết: “Ai mà nỡ trù ẻo tôi vậy, tôi có làm gì xấu đâu. Bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà".

0
108

Mới đây, MC Quyền Linh đã lên tiếng đính chính về những tin đồn liên quan đến tình hình sức khỏe bản thân. Anh cho biết: “Ai mà nỡ trù ẻo tôi vậy, tôi có làm gì xấu đâu. Bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà”.

Quyền Linh xuất hiện sau những tin đồn. (Ảnh cắt từ clip)

Trong thời gian vừa qua, MC Quyền Linh là một trong những nghệ sĩ thực hiện vô số các hoạt động thiện nguyện, nhất là trong giai đoạn TP.HCM giãn cách xã hội. Anh hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn về lương thực, thuốc và ủng hộ vào quỹ vắc xin. Vừa qua, trên mạng xã hội đã rộ lên thông tin anh và con gái bị nhiễm Covid-19. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi lo lắng.

Trước sự quan tâm của khán giả, mới đây MC Quyền Linh đã “đăng đàn” nói về sức khoẻ của chính mình. Cụ thể, anh livestream trực tiếp ngay tại phim trường. Được biết lúc ấy, nam diễn viên “Đồng tiền xương máu” đang quay chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” cùng với diễn viên Ngọc Lan.

Nữ diễn viên ngỡ ngàng vì có nhiều lời chia buồn với “đàn anh” trước thông tin mắc Covid.

Anh cho biết: “Chào mọi người, có thông tin là Quyền Linh covid đúng không, có tin thở máy nữa đó. Cảm ơn tình cảm mọi người đã yêu thương, gửi lời chia sẻ, động viên, có chia buồn nữa. Trời ơi, tôi đang quay với Ngọc Lan nè. Sáng giờ vào phim trường tất cả mọi người đều phải test mới được quay. Tôi không hiểu sao câu view bất chấp như thế. Nói một mình Quyền Linh cũng chịu đi, đằng này nói Quyền Linh và con gái thở máy nữa. Ai mà nỡ trù ẻo tôi vậy, tôi có làm gì xấu đâu. Bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà”.

Bên cạnh đó, nam MC cũng cho biết thêm, bản thân mình ngày nào cũng phải test nhanh trước khi đi đi làm việc để bảo đảm sức khỏe cho mọi người xung quanh. 10 ngày liên tục, Quyền Linh đều thực hiện việc test, có kết quả âm tính mới được vào nơi quay hình.

Quyền Linh và 2 công chúa.

Cũng trong đoạn livestream, diễn viên Ngọc Lan chia sẻ: “Chú Linh ý thức lắm, 3 ngày chú tự động lên y tế test PCR, khi nào cũng có giấy và mộc đỏ. Chú ý thức chuyện tiếp xúc nhiều người”.

Trước tin đồn ác ý về việc con gái mình bị nhiễm Covid-19, MC Quyền Linh rất bức xúc. “Linh đâu làm gì xấu đâu, sao mà trù Linh được rồi, Linh có bị cũng không sao hết. 5 tháng toàn sống trong khu cách ly, sống với F0, khi đi Linh đã chấp nhận có thể mình bị covid rồi, chẳng có gì sợ cả. Nhưng tha cho con Linh đi, tụi nó còn nhỏ quá mà, nói nó thở máy nữa. Mọi người có đăng tin Linh ra đi cũng không sao, nhưng đừng viết về nhà của Linh. Tránh mấy đứa nhỏ ra, tội nghiệp lắm, tụi nó chưa vị thành niên mà, mới 13 – 15 tuổi, chúng ta cần bảo vệ trẻ em mà. Hãy thương tất cả trẻ em nha, Linh chỉ mong như vậy thôi”.

Nam MC vui vẻ tại phim trường.

Được biết, Quyền Linh cũng đã chuẩn bị tâm lý về việc nếu như mình có nhiễm Covid-19. Vì muốn những hoàn cảnh khó khăn đủ bữa ăn trong mùa dịch, anh đã không ngại đi đến những hẻm nhỏ. “MC quốc dân” bày tỏ bà xã chỉ nói một câu: “Anh đi nhớ cẩn thận, ở nhà còn hai con nhỏ. Bà xã cũng ủng hộ Linh làm việc đó, con Linh cũng biết ba đang đi làm việc tốt nên thông cảm”.

Được biết hiện tại, Quyền Linh và các cộng sự đang gấp rút quay hình rất nhiều chương trình để kịp khung giờ phát sóng. Thông báo kể trên của anh khiến người hâm mộ thở phào nhẹ nhõm. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về tin đồn này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp