Rộ tin con gái Phi Nhung sinh con thứ 2, đàn chị tiết lộ nữ ca sĩ nôn nóng về thăm cháu từng ngày

Mới đây, thông tin con gái Phi Nhung hạ sinh người con thứ 2 vào đầu năm 2021 làm dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhất là khi biết được thông tin cố ca sĩ chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại khiến người hâm mộ xót xa.

0
97

Mới đây, thông tin con gái Phi Nhung hạ sinh người con thứ 2 vào đầu năm 2021 làm dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhất là khi biết được thông tin cố ca sĩ chưa kịp nhìn mặt cháu ngoại khiến người hâm mộ xót xa.

Rộ thông tin Wendy Phạm hạ sinh con thứ 2 vào đầu năm 2021

Vào sáng ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung đột ngột qua đời đã khiến người hâm mộ, đồng nghiệp không khỏi xót xa. Sau đó đến trưa 8/10, thi hài cố nghệ sĩ đã được hỏa táng và nghệ sĩ Việt Hương đã đưa về Mỹ vào tối cùng ngày.

Wendy Phạm năm nay 29 tuổi. (Ảnh: FBNV)

Được biết, vào sáng ngày 8/10 (giờ Việt Nam),  bạn bè, đồng nghiệp tại trung tâm ca nhạc hải ngoại – nơi Phi Nhung từng hợp tác – tổ chức buổi livestream tưởng niệm về cuộc đời và sự nghiệp của cố ca sĩ. Tham gia chương trình này, bà Marie Tô – bà chủ trung tâm ca nhạc hải ngoại, cũng là người chị thân thiết của Phi Nhung hé lộ Wendy Phạm – đã hạ sinh đứa con thứ 2 vào đầu năm 2021.

Wendy tâm sự với tôi là Wendy đã sinh đứa con thứ 2 vào tháng 1/2021. Thì đó, Phi Nhung rất mong muốn về thăm đứa cháu ngoại chứ. Bây giờ thằng bé đã 7 – 8 tháng tuổi rồi, nó rất dễ thương. Tôi cũng mới gặp nó đây”, bà Marie Tô chia sẻ.

Hình ảnh được cho là tổ ấm nhỏ của Wendy tại Mỹ. Con đầu của Wendy đã khá lớn, nhóc tỳ thứ 2 lúc này khoảng 1-2 tháng tuổi (Ảnh: Kenh14).

Không chỉ vậy, bà Marie Tô còn cho biết, Phi Nhung trước đó rất mong về thăm cháu ngoại, nôn nóng ngày hội ngộ. Thế nhưng, khi chứng kiến nhiều người còn gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch ở TP.HCM, cố ca sĩ đã quyết định ở lại làm thiện nguyện.

Lộ hình ảnh hai nhóc tì được cho là cháu ngoại của Phi Nhung

Thông tin Wendy Phạm đã sinh con thứ 2 khiến nhiều người bất ngờ nhưng cũng pha lẫn sự thương cảm khi ba mẹ con không thể gặp bà ngoại Phi Nhung lần cuối. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là của Wendy cùng 2 con nhỏ. Trong bức hình ấy, cậu nhóc đầu khá lớn, còn em bé thứ 2 khoảng 1-2 tháng tuổi. Đây được cho là thời điểm Wendy mới sinh xong con thứ 2.

Em bé được cho là con thứ 2 của Wendy (Ảnh: Kenh14).

Bên cạnh đó, người đăng hình ảnh là một người đàn ông trung tuổi được cho là bố ruột của Wendy. Đi kèm bức ảnh kể trên, tài khoản này chia sẻ: “Cháu ngoại mình đây”. Mặc dù hình ảnh lan truyền khá rõ ràng, tuy nhiên thực hư ra sao còn phải chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Thêm một số hình ảnh khác của thiên thần nhỏ, do người đàn ông trung tuổi được cho là bố ruột Wendy, chồng cũ Phi Nhung đăng tải (Ảnh: Kenh14).

Có thể nói, thông tin về việc con gái Phi Nhung có hai người con khiến dân mạng không khỏi bất ngờ.

Điều khiến khán giả xót xa nhất là khi cố ca sĩ chưa gặp mặt cháu ngoại thứ hai của mình lần nào. Bạn thấy như thế nào về sự việc kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp