Công ty Golden World ra mắt BST thời trang mang tên Golden World Collection

0
362

Công ty Golden World vừa cho ra mắt BST thời trang mang tên Golden World Collection nhằm vinh danh các hoa hậu đương nhiệm: hoa hậu Golden World 2017 Vân Mi Hứa, Hoa hậu Phu Nhân Golden World 2017 Maika Le, hoa hậu Doanh nhân Hiền Nguyễn và hoa hậu đại sứ Gillian s Hinkson.

Hoa hậu Maika Lê, CEO Lâm Hoàng My, NTK Khang Lê và Hoa hậu Vân Mi Hứa

Nhiệm kỳ 2017 của các hoa hậu Miss/Ms Golden World sắp sửa khép lại. Trong một năm qua, các nàng hậu đã chứng minh bản thân hoàn toàn xứng đáng với vương miện, danh hiệu mà mọi người trao tặng. Các người đẹp không chỉ tích cực tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thành công hơn trong cuộc sống mà còn tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng, xã hội.

Với mong muốn được tôn vinh những dấu ấn của các hoa hậu xuyên suốt thời gian qua, công ty Golden World đã dành trọn tâm huyết để cho ra mắt BST thời trang dành tặng các hoa hậu.

Hoa hậu Maika Lê và Hoa hậu Vân Mi Hứa trong trang phục gam màu đỏ sang trọng

BST mang tên chính công ty mẹ đẻ là Golden World Collection do giám đốc sáng tạo của công ty – NTK Khang Lê thực hiện.

Hoa hậu Maika Le và CEO Lâm Hoàng My

Các mẫu thiết kế mang phong cách chủ đạo sang trọng, quyến rũ NTK Khang Lê đã sử dụng tone màu chủ đạo là gam màu đỏ, đen quyền lực. Mỗi mẫu thiết kế đều đều để lại dấu ấn sáng tạo nhưng lại mang tính ứng dụng cao.

Hoa hậu Maika Le trong trang phục đậm chất cổ điển

CEO Lâm Hoàng My của công ty Golden World tiết lộ thêm về quá trình làm nên BST: “Để làm nên BST ý nghĩa này, NTK Khang lê và chúng tôi đã phải làm việc cật lực và tỉ mỉ trong từng ý tưởng, từng đường kim mũi chỉ. BST này đối với chúng tôi như một lời  cảm ơn, một món quà vinh danh các người đẹp bước ra từ Miss/Ms Golden World.

CEO Lâm Hoàng My cũng chia sẻ thêm rằng BST này cũng sẽ xuất hiện trình diễn trong mùa giải 2018 tới đây.

Được biết, thời điểm hiện tại CEO Lâm Hoàng My đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải 2018 . Mùa giải tới đây hứa hẹn sẽ vô cùng hoành tráng, chuyên nghiệp, hội tụ dàn sao đình đám và cả sự xuất hiện của các hoa hậu đương nhiệm.

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Facebook: ms golden world Instagram : Ms golden world

Website : goldenworldbeauty. Com

Email: info@goldenworldbeauty.com

Tel: 413 204 0067