Hành trình ẩm thực Marco Polo tại The Reverie Saigon

0
355

Từ nay đến hết tháng Chín này, Nhà hàng Long Triều và nhà hàng R&J thuộc khách sạn The Reverie Saigon một lần nữa giới thiệu hai thực đơn tối chọn sẵn đặc sắc lấy cảm hứng từ những chuyến đi huyền thoại của Marco Polo.

Xem thêm:

Câu chuyện về nhà thám hiểm người Ý lừng danh thế giới Marco Polo đã đem món mì trở về Châu Âu sau hành trình ngoạn mục qua Châu Á và Trung Quốc cách đây hơn 800 năm vẫn còn lưu truyền mãi. Trong suốt chuyến đi, Marco Polo đã được các hoàng đế thết đãi nhiều món cao lương mỹ vị, trong đó có hoàng đế Hốt Tất Liệt nổi tiếng của đế chế Mông Cổ. Mỗi bữa ăn đều mang đến cho ông những khám phá vô cùng thú vị về gia vị, nguyên liệu và công thức món ăn đặc trưng của Châu Á.

 

Tôn vinh nét văn hóa ẩm thực pha trộn độc đáo này, hai nhà hàng danh tiếng của khách sạn The Reverie Saigon giới thiệu thực đơn tối chọn sẵn Marco Polo vô cùng hấp dẫn. Áp dụng trong suốt tháng Chín này, thực đơn Marco Polo được sáng tạo đặc biệt với các nguyên liệu và cách chế  tinh tế mang đến một hành trình trải nghiệm những mỹ vị độc đáo qua hai châu lục Á Âu.

Nhà hàng R&J sẽ mang đến thực đơn bảy món gồm những hương vị Ý và Trung Hoa đương đại như Phô mai mozzarella kèm cà chua nướng, Súp hải sản, Cá hô hấp, Dimsum lasagne bò bằm;  Thịt heo ướp hạt mù tạt, Ức bò Mỹ đút lò, và Panna cotta vị xoài với giá 1.388.000++ mỗi khách hoặc 2.288.000++ mỗi khách phục vụ cùng rượu vang thượng hạng, Trong khi đó, nhà hàng Long Triều với các đầu bếp Hoa tài năng sử dụng kết hợp các nguyên liệu tinh tuyển từ Ý và Quảng Đông, sáng tạo thực đơn năm món với những hương vị độc đáo như Sò điệp chiên xốt X.O, Canh bí đỏ nướng hải sản thịt cua, Tôm càng rang tỏi ớt và Thịt bò chiên xù, Mì Ý xốt tương cà với xá xíu sợi xốt bào ngư, và Thạch Henkell kem sà lách xoong. Thực đơn tại nhà hàng Long Triều có mức giá 1.688.000++ mỗi khách hoặc 2.788.000++ kèm rượu vang.

Về nhà hàng Long Triều

Từ đội ngũ bếp tài hoa, đến những nguyên liệu thượng đẳng, nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian sang trọng bậc nhất.

Tầng 4, Tòa nhà Times Square

theroyalpavilion.thereveriesaigon.com

Về nhà hàng R&J

Đặt tên theo tác phẩm huyền thoại của đại văn hào Shakespeare, Romeo & Juliet, R&J khơi dậy niềm đam mê mãnh liệt với những hương vị Ý truyền thống. Dưới bàn tay bếp trưởng tài hoa người Ý, thực đơn của nhà hàng hội tụ những món ăn Ý thượng hạng, độc đáo từ hình thức tới hương vị, như tác phẩm nghệ thuật công phu Ý ngay giữa lòng Sài Gòn.

Tầng B1, Tầng trệt & Tầng lửng, Tòa nhà Times Square

rjitalian.thereveriesaigon.com

Không gian The Reverie Saigon – R&J Italian Lounge & Restaurant

The Reverie Saigon

Toà nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ & 57-69F Đồng Khởi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (028) 3823 6688
www.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/thereveriesaigon