MC Yến Nhi lọt vào top24 Micro Vàng 2023: “Nghề MC giúp phá vỡ những giới hạn của bản thân”

Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh, MC Yến Nhi đã chính thức lọt vào top24 cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng năm 2023.

0
147

Với vốn hiểu biết sâu rộng, lối dẫn có duyên và đặc biệt khả năng bao quát sự kiện, tài ứng biến nhanh, Yến Nhi đang là gương mặt hứa hẹn sẽ “làm nên chuyện” tại cuộc thi nói trên.

Cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng năm 2023 do Tri Tâm Media phối hợp cùng Cung văn hóa lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là một sân chơi, dịp để học hỏi, khẳng định bản thân…được những MC, những cá nhân đam mê nghề nghiệp này rất mong chờ.

Lê Nguyễn Yến Nhi sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, sự tự tin trước đám đông. Đồng thời, cô chính là cựu sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh Khoa Đào tạo đặc biệt của trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là lợi thế rất lớn của cô khi tham gia dẫn những chương trình song ngữ.

Tính đến nay, Yến Nhi có hơn 1 năm gắn bó với công việc dẫn chương trình. Với khả năng của mình, cô nàng chính là “gương mặt vàng”, được nhiều nhãn hàng tin tưởng chọn lựa để dẫn những chương trình quan trọng. Đó chính là các đơn vị như Häfele, Aeon Việt Nam, Oppo Việt Nam, Thế giới di động… Tham gia cuộc thi nói trên, MC Yến Nhi được chọn về đội của hai huấn luyện viên Quốc Trí và Giang Thái. Hiện tại, cô đã sẵn sàng cho những thử thách sắp tới trong cuộc thi năm nay.

Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng được tổ chức từ năm 2005 với mục đích tạo sân chơi cho những ai yêu thích với công việc dẫn chương trình. Tính đến nay, sau gần 18 năm với 6 mùa giải, cuộc thi được đánh giá rất cao.

Trong mùa giải mới, cuộc thi năm nay có nhiều thay đổi để bắt kịp xu thế. Theo đó, điểm mới của cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình – Micro Vàng năm 2023 chính là việc xây dựng theo hình thức thức truyền hình thực tế, nhằm tìm ra các thí sinh có đủ các kỹ năng về dẫn chương trình, tư duy sáng tạo kèm theo cá tính màu sắc riêng. Các thí sinh sẽ được tham gia các lớp học ngắn ở mỗi thử thách từ các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực dẫn chương trình và được sự hỗ trợ của cặp đôi HLV ở mùa giải thứ 7.

Đồng thời, Micro Vàng 2023 vẫn giữ nguyên các kỹ năng cần có của một người dẫn chương trình như: Dẫn, biên tập, sáng tạo nội dung, sân khấu, truyền hình, … Các thí sinh còn có các phần thi mang tính tương tác và thực hiện kỹ năng biên tập xây dựng nhanh một chủ đề đặc biệt với những chủ đề lớn như thông tin chính phủ hoặc các vấn đề mang tính cấp thiết xã hội.

Hiện tại, các thí sinh của cuộc thi đã sẵn sàng để mang đến cho khán giả những phần thi gay cấn nhưng không kém phần thú vị. Về phía mình, Yến Nhi cho biết: “Với Nhi, chỉ khi đứng trên sân khấu Nhi mới thực sự là chính mình. “Chính mình” là bởi vì được làm công việc đúng sở thích, đúng chuyên môn với đầy sự hứng khởi, nhiệt huyết, hăng say của tuổi trẻ.  Nghề MC cũng rèn luyện bản lĩnh, ý chí, phá vỡ những giới hạn mà trước đây mình nghĩ không thể vượt qua. Bởi mỗi chương trình là một thử thách mới để MC dẫn dắt tốt hơn, mang lại nhiều thông tin giá trị”.