Á hậu Phương Nhi được chuyên trang Missosology dự đoán đăng quang Miss International 2023

Chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra dự đoán Phương Nhi sẽ đăng quang tại đấu trường Miss International 2023.

0
1809

Mặc dù gặp phải không ít tranh cãi nhưng Á hậu Phương Nhi được truyền thông sắc đẹp quốc tế đánh giá cao. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đưa ra dự đoán nàng hậu nói trên sẽ đăng quang tại đấu trường Miss International 2023.

Vào tối ngày 20/10, Missosology đã bất ngờ đăng tải bảng xếp hạng dự Top 20 Miss International 2023. Đáng chú ý, đại diện Việt Nam – Nguyễn Phương Nhi được dự đoán sẽ đăng quang Miss International 2023. Đây là một tín hiệu rất vui đối với nàng hậu này, điều này cho thấy cô được truyền thông quốc tế chú ý.

Trước đó, chính chuyên trang sắc đẹp nói trên dự đoán Phương Nhi sẽ lọt vào top 8. Đồng thời, Missosology đưa ra đánh giá đại diện nhan sắc Việt tại Miss International 2023 là ngọt ngào, thanh lịch. Trong suốt khoảng thời gian qua, mỹ nhân nói trên cũng đã lần lượt được ghi danh ở top cao của hàng loạt bảng xếp hạng nổi tiếng với giới sắc đẹp. 

Trong phần thi phụ Thí sinh được yêu thích nhất, Phương Nhi đang dẫn đầu về phiếu bầu chọn dành cho thí sinh khu vực châu Á – Thái Bình Dương, xếp trên các người đẹp của Philippines và Australia. Ngoài ra, người đẹp này còn sở hữu giải thưởng Miss Visit Japan (Đại sứ Du lịch Nhật Bản) ngay từ ngày đầu nhập cuộc. Hiện tại, Phương Nhi là thí sinh có lượng người theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Instagram, với hơn 567.000 người. 

Á hậu Nguyễn Phương Nhi đã công bố trang phục National Costume chính thức tại Miss International 2023. Bộ trang phục mang tên “Cò ơi” với trung tâm là áo dài truyền thống Việt Nam, đằng sau là hai chiếc cánh lớn và khung tròn có mô hình 2 chú cò hướng mặt vào nhau

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2023 chính thức khởi động từ đầu tháng 10 và kéo dài tới hết ngày 26/10 tới tại Nhật Bản. Cuộc thi năm nay có sự tham gia của 73 thí sinh đến từ mọi nơi trên thế giới.

Nguồn: Tổng hợp