Anh chàng phụ hồ kiếm trăm triệu đồng mỗi tháng, livestream dạy trộn vữa phá kỷ lục của bà Phương Hằng

Vừa qua, cái tên Lộc Fuho được đông đảo dân mạng chú ý. Đặc biệt, nhiều buổi livestream dạy trộn vữa của nam thanh niên này đã lập kỷ lục về số người theo dõi.

0
120

Vừa qua, cái tên Lộc Fuho được đông đảo dân mạng chú ý. Đặc biệt, nhiều buổi livestream dạy trộn vữa của nam thanh niên này đã lập kỷ lục về số người theo dõi.

Đoạn video dạy trộn vữa, phụ hồ của Lộc Fuho gây sốt.
Đoạn video dạy trộn vữa, phụ hồ của Lộc Fuho gây sốt.

Dạo quanh một vòng mạng xã hội lúc này, không ít người bàn tán về cái tên Lộc Fuho. Trong thời gian gần đây, “thầy” Lộc liên tục khiến nhiều TikToker xuýt xoa ngưỡng mộ khi livestream dạy mọi người cách trộn vữa, làm phụ hồ thu hút lượng tương tác vô cùng lớn.

Đáng chú ý, buổi livestream dạy trộn vữa vào tối 21/8, Lộc Fuho thu hút hơn 257.000 người xem trực tiếp, hơn 94.000 lượt bình luận cùng hơn 82.000 lượt chia sẻ. Đây là một con số khổng lồ, phá kỷ lục livestream của Độ Mixi hay doanh nhân Phương Hằng trước đó. Bên cạnh đó, dân mạng tinh ý phát hiện thủ môn Đặng Văn Lâm, cầu thủ Hoàng Đức cũng phải vào hóng “thầy giáo” Lộc giảng bài.

Các cảnh quay của Lộc Fuho khá đơn giản, bối cảnh chủ yếu liên quan đến công việc xây dựng của anh.
Các cảnh quay của Lộc Fuho khá đơn giản, bối cảnh chủ yếu liên quan đến công việc xây dựng của anh. (Cắt từ clip)

Được biết, Lộc Fuho có cộng đồng fan khá hùng hậu. Tính đến nay, nam thanh niên ấy sở hữu trang cá nhân với gần 900 nghìn người theo dõi. Vào tháng 8/2020, kênh của Lộc đạt nút vàng YouTube. Đáng nói là các video đăng tải đều khá đơn giản nhưng vẫn thu hút hàng triệu lượt xem.

Bên cạnh đó, anh chàng cũng thành lập trang cá nhân trên nền tảng TikTok. Tính đến nay, anh có khoảng 50 video, thu hút 1,2 triệu lượt thích, có những video lên tới hơn 1 triệu lượt xem.

Với sức hút của mình, hiện tượng mạng này cũng có doanh thu khá cao từ YouTube và viết bài quảng cáo trên Facebook cá nhân. Lộc Fuho từng chia sẻ, bản thân thu nhập trung bình từ 40-50 triệu đồng từ YouTube. Có tháng cao nhất anh kiếm được 200 triệu đồng.

Lộc Fuho khoe số tiền mình kiếm được. (Ảnh: Cắt từ clip)
Lộc Fuho khoe số tiền mình kiếm được. (Ảnh: Cắt từ clip)

“Tháng đầu Lộc kiếm được bốn mươi mấy triệu, sau rồi những tháng sau có bốn mấy, năm chục. Những tháng vừa rồi đây chỉ có mười mấy triệu. Nói chung tháng nào nhiều view (lượt xem) thì tháng đó sẽ nhiều tiền. Tổng cộng hết từ khi lập kênh đến giờ, Lộc kiếm được hơn 350 triệu đồng”, anh từng chia sẻ.

Ngoài ra, anh có nhiều nguồn thu khác từ TikTok, Facebook. Toàn bộ số tiền kiếm được anh đều đưa vợ cất giữ. Cũng cần nói thêm rằng, vợ của anh chàng hiện đang mang thai, thời gian tới đây hai người sẽ chào đón một tiểu công chúa. Cũng giống ông xã mình, vợ Lộc Fuho cũng làm YouTuber.

Được biết, Lộc Fuho có tên đầy đủ là Phạm Văn Lộc, SN 1994, đến từ Khánh Hòa. Trước đó, anh từng nổi lên trên mạng xã hội như một hiện tượng “bình luận dạo” với hình ảnh “xấu lạ”, hài hước, từng nhiều lần bị “ném đá”.

Về đời sống cá nhân, trước đó gia đình Lộc Fuho thuộc diện khó khăn. Anh phải làm công việc phụ hồ để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra, nam thanh niên ấy cũng tự đặt cho mình biệt danh kể trên. “Kể từ hôm nay, kể từ giây phút này, xin mọi người hãy gọi tôi là Lee Min Ho – Lộc Fuho”, anh viết.

Những video do anh làm ra nhận về lượng tương tác khủng.
Những video do anh làm ra nhận về lượng tương tác khủng. (Ảnh: FBNV)

Cũng cần nói thêm rằng, theo thống kê từ Social Blade, kênh YouTube Lộc Fuho đã tăng trưởng 700%. Hiện tại, kênh của anh đang xếp 435 tại Việt Nam, hứa hẹn mang về doanh thu khoảng 387 triệu đồng tới 6 tỷ đồng.

Có thể thấy từ anh chàng phụ hồ, Lộc Fuho đến nay đã trở thành một hiện tượng mạng với thu nhập cao chót vót. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về anh chàng này, hãy để lại bình luận cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp