Chi Pu được fan Trung “sủng ái” đặc biệt: Hình ảnh phủ sóng rộng khắp, ủng hộ hết mình tại Chung kết Đạp Gió 2023

Chi Pu được fan Trung “sủng ái” đặc biệt: Hình ảnh phủ sóng rộng khắp, cổ vũ hết mình tại Chung kết Đạp Gió 2023

0
4635

Trước thềm chung kết Đạp gió 2023, fan xứ Trung đã mạnh tay “chi bạo tiền” để phủ sóng hình ảnh của Chi Pu tại nhiều trung tâm thương mại, quảng trường và nhiều tụ điểm khác.

Hình ảnh Chi Pu trước giờ ghi hình chung kết Đạp Gió 2023

Mới đây, trên MXH, xuất hiện clip Chi Pu được đông đảo xứ Trung săn đón. Cụ thể, khoảnh khắc Chi Pu vừa bước ra khỏi sảnh khách sạn đã có rất nhiều fan Trung Quốc vây kín để xin chụp ảnh cùng. Nữ ca sĩ nở nụ cười tươi tắn để chào các fan. Có thể nói, sức ảnh hưởng của Chi Pu tại Trung Quốc chẳng hề thua kém sao quốc tế.

Hình ảnh của cô nàng phủ sóng rộng khắp

Không chỉ vậy, fans xứ Trung còn thể hiện sự yêu thích đặc biệt đến Chi Pu. Nếu bạn chưa rõ sức ảnh hưởng của cô nàng như thế nào tại đây thì hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một vài khoảnh khắc nhé!

Hiện tại, người hâm mộ của Chi Pu tại Trung Quốc đã cùng nhau thực hiện dự án “khủng” để ủng hộ Chi Pu. Đó chính là việc họ đầu tư phủ video quảng bá từng buổi công diễn của nữ ca sĩ người Việt tại một ga tàu điện ngầm ở Hồ Nam. Cụ thể, dự án này sẽ bắt đầu từ 15/7 đến hết chung kết vào ngày 17/7, kéo dài từ 9h30 sáng tới 22h30 mỗi ngày. Riêng trong khoảng thời gian từ 18h00 – 18h15, hình ảnh của Chi Pu sẽ được chiếu lên toàn bộ màn hình có tại trạm tàu điện ngầm.

Không chỉ vậy, họ còn dự kiến trình chiếu hình ảnh nữ ca sĩ Chi Pu trên màn ảnh lớn tại quảng trường Hoa Xa Vân Tỷ và màn hình Mango Windows của tòa nhà Khải Duyệt Hoa Viên vào ngày ghi hình vòng chung kết.

Ngoài ra, người hâm mộ còn chuẩn bị xe bus tiếp ứng, cờ và khung treo quảng cáo và quà tặng dành riêng cho fan Chi Pu.

Standee và cờ tiếp ứng xuất hiện nhiều trên phố

Photo Booth

Quà tiếp ứng

Tính đến thời điểm hiện tại, Chi Pu là nghệ sĩ Việt đầu tiên nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và có độ phủ sóng rộng rãi tại Trung Quốc. Chi Pu và các tỷ tỷ của Đạp gió 2023 sẽ ghi hình cho vòng chung kết vào ngày 17/7. Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 21/7 trên Mango TV.
Nguồn: Tổng hợp