Chi Pu thu về 2 tỷ view trên TikTok chỉ trong 45 ngày, đón tuổi 30 rực rỡ như pháo hoa 

Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

0
2527

Vào ngày 19/6, Chi Pu đón nhận tin vui hashtag #ChiPu chính thức đạt 2 tỷ lượt xem trên TikTok. Bên cạnh đó, Chi Pu và Đạp gió 2023 cũng xuất sắc có mặt trong Top 10 chủ đề nổi bật nhất trên mạng xã hội 4 tuần liên tiếp từ 16/05 – 12/06/2023.

Tham gia chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng 2023”, Chi Pu đã gây được tiếng vang lớn, nhận được nhiều sự quan tâm của cả khán giả trong và ngoài nước. Cô tạo nên những thành tích ấn tượng, liên tục lọt top trending, phủ sóng khắp các nền tảng mạng xã hội.

Mới đây, Chi Pu đã đón nhận tin vui hashtag #ChiPu chính thức đạt 2 tỷ lượt xem trên TikTok chỉ trong vòng 45 ngày. Đây là một thành tích vô cùng đáng nể. Bên cạnh đó, Chi Pu và Đạp gió 2023 cũng xuất sắc có mặt trong Top 10 chủ đề nổi bật nhất trên mạng xã hội 4 tuần liên tiếp. Cụ thể, theo thống kê của YouNet Media cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của cộng đồng mạng nói riêng và khán giả nói chung cho show giải trí hàng đầu xứ Trung mà Chi Pu tham gia.

Còn theo bảng xếp hạng Top 10 Influencers ghi nhận tương tác nhiều nhất trong tháng 5 của Kompa.ai, Chi Pu xếp ở vị trí thứ 2. Nữ ca sĩ thu hút hơn 10 triệu lượt tương tác khi tham gia trong chương trình Đạp Gió 2023.

Bên cạnh đó, Chi Pu có lượt fans đông đảo tại xứ Trung. Hiện tại, số lượt người theo dõi nữ ca sĩ trên Weibo đã vượt mức 220 nghìn và vẫn đang tăng với tốc độ chóng mặt. Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc.

Đến hiện tại, Chi Pu đã có gần 21 triệu người theo dõi trên tất cả các nền tảng mạng xã hội. Trong đó, một số tài khoản có lượng follow lớn như: Fanpage có hơn 9 triệu followers, Instagram gần 5,8 triệu followers, TikTok với 3,3 triệu followers, Kênh YouTube đạt nút Vàng với 1,4 triệu người theo dõi.

Mới đây, Chi Pu đã đăng tải loạt ảnh đón tuổi mới của mình. Cô chia sẻ: “Thank you for all the birthday wishes. I’m the happiest I have ever been. Cheers to 30”. (Tạm dịch: Cảm ơn vì tất cả những lời chúc sinh nhật. Chi đang có khoảng thời gian hạnh phúc nhất từ trước tới nay. Chúc mừng tuổi 30!).

Có thể nói, bước sang tuổi 30, Chi Pu đã có 14 năm hoạt động giải trí đầy màu sắc. Cô nàng tạo được ấn tượng mạnh trong lĩnh vực diễn xuất, lấn sân hoạt động âm nhạc với nhiều thành tích đáng chú ý cùng bước đầu tập tành kinh doanh.

Bên cạnh đó, Chi Pu cũng đạt được rất nhiều giải thưởng. Những cột mốc đáng nhớ khác trong sự nghiệp nghệ thuật của Chi Pu là giải Ngôi sao triển vọng châu Á tại Asia Artist Awards 2016, Nghệ sĩ trẻ có hoạt động đột phá năm 2016, Top 10 nhân vật truyền cảm hứng năm 2017 của WeChoice Awards, Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm tại TikTok Awards Vietnam 2020…

Cuối năm 2020, Chi Pu vào Top 100 người có sức ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội tại châu Á – Thái Bình Dương (Asia’s 100 Digital Stars) do Forbes thống kê.

Nguồn: Tổng hợp