Chi Pu và Ekip bị tố ăn cắp chất xám trong bộ ảnh mới nhất?

Mới đây, một nail airtist đã đăng bài tố một nghệ sĩ cùng ekip của mình ăn cắp ý tưởng gây xôn xao MXH.

0
115
Mới đây, Chi Pu mới tung bộ ảnh có tên G L O S S Y với tạo hình ma mị nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Đặc biệt, điểm nhấn là bộ nail độc đáo khiến dân tình không khỏi trầm trồ. Tuy nhiên chỉ sau 1 giờ đăng tải, một nail airtist bỗng đăng bài tố Chi Pu cùng ekip của mình tự ý “mượn” ý tưởng bộ nail mà không cho phép. Thậm chí, đây còn là bộ nail đã được đăng tải trên tạp chí L’Officiel Vietnam Official vào tháng 1/2021 vừa qua.

Cụ thể, nữ nail airtist chia sẻ:

“Thật buồn !!!

Mới đây mình được bạn bè gửi cho hình ảnh bên ekip một nghệ sĩ Việt đã copy tác phẩm Nailart ” Silver Melting ” của mình. Tác phẩm này nằm trong ấn phẩm tháng 1/2021 của tạp chí L’Officiel Vietnam Official.

Là một người làm công việc sáng tạo, mình cảm thấy thật sự tổn thương khi thấy hình ảnh này.

Nếu như những chuyện thế này cứ tiếp diễn, thì ai sẽ đứng ra bảo vệ những Artist trẻ như mình ?? Bảo vệ cho chất xám, công sức, kiến thức, thời gian hy sinh cho những tác phẩm mang tính nghệ thuật đặc trưng như vậy ??

Mình không biết phải nói gì vì nghĩ lại khoảng thời gian ngày đêm thử nghiệm chất liệu, chốt ý tưởng, lên thiết kế và rồi bị copy thế này…

Xin hãy bảo vệ sáng tạo của Artist !!!”

Screen Shot 2021-04-09 at 21.56.53

Ngay sau khi bài tố được đăng tải, hàng loạt tài khoản đã ngay lập tức tấn công trang cá nhân của Chi Pu nhằm đòi lại công bằng cho nữ nail airtist.

Empty
Tài khoản Instagram của Chi Pu bắt đầu bị công kích.
 

Empty
Empty
Bộ ảnh G L O S S Y của Chi Pu.
 

Ngay sau khi bài tố được đăng tải, thay vì lên tiếng giải thì thì Chi Pu lại lặng lẽ xoá post mới nhất của mình. Hy vọng Chi Pu và ekip của mình sẽ đưa ra lời giải thích hợp tình hợp lý để không ảnh hưởng đến danh tiếng của cô nàng.

Theo TravelMag