Fan phẫn nộ khi Hồ Văn Cường bị đồn qua đời: “Đây là hành động vô lương tâm”

0
95

Hành động vô lương tâm nói trên đã khiến fan của ca sĩ Hồ Văn Cường phẫn nộ. Họ yêu cầu các chủ tài khoản này gỡ bỏ clip có nội dung sai sự thật nói trên.

Mới đây, một số tài khoản YouTube đã bất ngờ đăng tải thông tin thất thiệt về việc Hồ Văn Cường qua đời. Để chứng thực cho tin đồn của mình, các kênh YouTube này còn ghép ảnh của danh ca Ngọc Sơn hay nhiều sao Việt khác vào. Tuy nhiên, khi người dùng nhấn vào video này thì nội dung không phải vậy.

 Ngay sau khi phát hiện sự việc, phía fans Hồ Văn Cường đã ngay lập tức đăng đàn cảnh báo gỡ bỏ thông tin nếu không sẽ nhờ pháp luật can thiệp. Đồng thời, FC Xanh Đọt Chuối của giọng ca trẻ cũng kêu gọi mọi người report nội dung này để bảo vệ hình ảnh của nam ca sĩ khỏi những thị phi không đáng có.

Có thể nói, hành động “ngay và luôn” để bảo vệ thần tượng của fans cho thấy nam ca sĩ đang có được lòng tin và sự yêu thương của đông đảo khán giả. Hy vọng những lời đồn sẽ sớm được giải quyết và nam ca sĩ sẽ có nhiều dự án làm mới bản thân hơn.

Được biết hiện tại Hồ Văn Cường có cuộc sống rất ổn định. Không chỉ chăm chỉ hoàn thành thành việc học ở trường, theo thầy Ngọc Sơn học hát, anh còn tất bật chạy show để kiếm tiền phụ giúp bố mẹ.

Theo lịch trình biểu diễn của Hồ Văn Cường có thể thấy, càng về cuối năm giọng ca trẻ này càng bận rộn với nhiều buổi biểu diễn. Đáng chú ý, sắp tới đây anh sẽ lần đầu gặp lại khán giả thủ đô sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch. Không chỉ vậy, giọng ca này còn có dịp đứng chung sân khấu với nhiều giọng ca hàng đầu hiện nay đó chính là O Sen Ngọc Mai, danh ca Hương Lan, danh ca Ngọc Sơn…

Bên cạnh đó, cộng đồng fan của Hồ Văn Cường ngày càng trải rộng, không chỉ ở tập fan lớn tuổi mà nay là rất nhiều khán giả trẻ tuổi, trải rộng trong và ngoài nước. Để thể hiện tình cảm mến mộ của mình với thần tượng, không chỉ ủng hộ tinh thần, cày views, mà thậm chí là gửi thư tay, gửi nhiều món quà có giá trị lớn để tặng giọng ca trẻ này.

Mới đây, một fan hâm mộ lâu năm của Hồ Văn Cường đã viết thư tay gửi cho nam ca sĩ và tặng kèm số tiền là 200 USD. Vì ở xa nên không thể tham dự đêm nhạc, họ đã gửi tiền để khích lệ tinh thần cho anh chàng. Đây đơn thuần không chỉ là món quà mà là cả tình yêu mà fans dành cho thần tượng của mình.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về tin đồn nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp