Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc không ngại ngần khoe ảnh trong quá khứ và bộ ảnh xinh đẹp hiện tại

0
382

“Tôi làm được và bạn cũng thế!” Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc – Nhà sáng lập – Giám đốc điều hành thương hiệu mỹ phẩm Humnile đã chia sẻ như thế khi nói về những khó khăn đã trải qua. Nữ doanh nhân cũng nhấn mạnh niềm đam mê, sự nỗ lực hết mình sẽ luôn mang đến những thành quả tốt đẹp.

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc vừa gây sốt với bộ ảnh xinh đẹp, cuốn hút. Nội dung những shoot hình truyền tải là bức thông điệp về hình ảnh người phụ nữ hiện đại, tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Song điều đáng chú ý hơn là doanh nhân Đặng Ngọc Chúc không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh đối lập của bản thân trong quá khứ. Những hình ảnh mà có lẽ với nhiều người họ chỉ muốn giấu đi, bởi khi đó diện mạo và cá tính của chị không được như bây giờ.

Thế nhưng với Đặng Ngọc Chúc thì khác, chị chân thành chia sẻ với mọi người cả quá khứ và thực tại. Chị lấy chính bản thân là minh chứng cho sự cố gắng thay đổi bản thân sẽ đưa chúng ta đến những cơ hội thành công.

Đặng Ngọc Chúc là người phụ nữ mạnh mẽ, chị mạnh mẽ trong cuộc sống, trong công việc nhưng cũng là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái và mang trong mình khát vọng được sẻ chia

Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc thành công với thương hiệu Mỹ phẩm Humnile – Một trong những thương hiệu được thị trường đánh giá cao về hiệu quả làm đẹp. Nhưng điều người ta nhắc tới Đặng Ngọc Chúc nhiều hơn trên cương vị nhà lãnh đạo đó chính là vai trò người truyền lửa.

Đặng Ngọc Chúc dành trọn tâm huyết để phát triển hệ thống Humnile lớn mạnh. Mục tiêu của chị hướng đến là giúp người tiêu dùng tiếp cận với sản phẩm làm đẹp chất lượng, giá thành hợp lý và giúp đỡ những người phụ nữ xung quanh mình.

Đặng Ngọc Chúc từng tự ti về diện mạo của bản thân, từng e dè trước những cơ hội thế nên chị hiểu và đồng cảm, chị muốn giúp thật nhiều người phụ nữ vượt qua rào cản của bản thân để thành công và hạnh phúc.

Đó cũng là lý do mà Humnile trở thành một hệ thống lớn mạnh, đoàn kết, mỗi thành viên của hệ thống đều được Đặng Ngọc Chúc hỗ trợ hết mình.

“Tôi không thể ngày ngày mang cá đến cho bạn nhưng tôi hứa là sẽ cho bạn cái cần câu và chỉ bạn cách để câu cá” – Doanh nhân Đặng Ngọc Chúc hứa với toàn hệ thống của mình và chị đã – đang thực hiện lời hứa đó.