Dàn mỹ nam showbiz Việt sau thời gian lấy vợ

0
353

Trong khi Đan Trường, Nam Cường, Hồng Đăng vẫn bảo toàn được phong độ dung mạo thì Bình Minh, Tuấn Hưng, Lam Trường… phải đối diện với những dấu hiệu tuổi tác.

Danh hiệu “mỹ nam không tuổi” hoàn toàn xứng đáng với nam ca sĩ Đan Trường. Ở tuổi 42 và đã có vợ con đề huề, “Anh Bo” vẫn trẻ đẹp thách thức thời gian. Không chỉ gương mặt tuấn tú, giọng ca “Tình khúc vàng” còn giữ gìn được hình thể săn chắc nhờ chăm chỉ tập thể hình.

Xuất phát điểm của Hồng Đăng vốn đã là một “soái ca”. Sau khi thành gia lập thất, dung mạo nam diễn viên càng trở nên phong độ hơn. Gương mặt điển trai ở tuổi 34 của Hồng Đăng vẫn đủ sức “đánh gục” ánh nhìn của mọi thiếu nữ.

Cũng giống như Hồng Đăng, thời gian chỉ là “phương thuốc” giúp ngoại hình của Việt Anh càng trở nên phong độ. Mặc dù dấu hiệu tuổi tác đã bắt đầu ẩn hiện trên gương mặt ông bố bỉm sữa, tuy nhiên không thể phủ nhận anh vẫn rất điển trai và “sát gái”.

Quang Dũng sở hữu gương mặt tuấn tú ngay từ thời trai trẻ. Sau biến cố hôn nhân với hoa hậu Jennifer Phạm, dung mạo của nam ca sĩ pha rõ vết dấu của sự từng trải. Tuy nhiên, anh vẫn rất phong độ và đẹp trai so với tuổi tác ngoại tứ tuần.

Sau cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Trương Ngọc Ánh, ngoại hình của Trần Bảo Sơn đĩnh đạc, phong trần hơn xưa. Những biến cố trong đời dường như khiến ánh mắt của nam diễn viên có chiều sâu hơn hẳn.

Kể từ khi kết hôn với Hari Won, ngoại hình của Trấn Thành có sự thay đổi nhất định, mà dễ nhận thấy nhất đó chính là dấu hiệu… tăng cân. Gương mặt nhỏ nhắn Vline chỉ còn thuộc về quá khứ.

Mặc dù đã kết hôn với Khởi My nhưng ngoại hình của Kelvin Khánh vẫn “hảo soái” chẳng khác gì thời thanh niên. Vì sống trong thế giới “thần tiên” luôn đầy ắp niềm vui và tiếng cười cùng bà xã “lầy lội” nên có lẽ gương mặt của Kelvin Khánh… còn lâu mới già.

 Đã có tổ ấm đầy ắp tiếng cười trẻ thơ, song ngoại hình cũng Nam Cường vẫn không có sự thay đổi quá nhiều so với thời trai trẻ.

Ngoại hình Đăng Khôi gần như không thay đổi sau khi kết hôn. Vẻ điển trai ngời ngời tuổi 35 của nam ca sĩ khiến nhiều trái tim thiếu nữ phải xốn xang. Không chỉ đẹp mã, Đăng Khôi còn là mẫu đàn ông của gia đình khiến cánh chị em càng thêm phần ngưỡng mộ.

Văn Anh vốn sở hữu gương mặt trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thực. Nam diễn viên nên cảm ơn bà xã Tú Vi vì hôn nhân đã giúp cho ngoại hình của anh trở nên chững chạc và ra dáng đàn ông hơn hẳn.

Gương mặt vẫn điển trai, tuy nhiên Bình Minh không còn giữ được body săn chắc như thời trẻ. Điều này không quá khó hiểu khi nam siêu mẫu ở ngưỡng tuổi tứ tuần và đã là cha của hai công chúa nhỏ.

Dưới tác động của thời gian, gương mặt Tuấn Hưng đã xuất hiện những dấu hiệu tuổi tác. Cân nặng của nam ca sĩ theo đó cũng tăng dần đều. Tuy nhiên, điều không thể phủ nhận là anh vẫn đẹp trai và vô cùng nam tính.

“Anh Hai” Lam Trường không có nhiều thay đổi về ngoại hình sau khi kết hôn, duy chỉ có cân nặng là luôn trên đà… nhúc nhích.

Từng là tài tử điện ảnh sở hữu ngoại hình xuất chúng nhất làng nghệ thuật thập niên 80 – 90, tuy nhiên Lê Tuấn Anh không thể níu kéo được dung mạo trời phú vì tuổi tác đã chạm ngũ tuần.

Nguồn: Pose.com.vn