Hội bạn thân U40 showbiz lâu ngày tụ họp: Hà Kiều Anh đọ sắc Trương Ngọc Ánh, diện mạo trẻ trung của bạn gái Chi Bảo gây chú ý

0
183

Khoảnh khắc 4 bóng hồng gồm Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh, bạn gái Chi Bảo đọ sắc khi hội ngộ chung 1 khung hình khiến khán giả vô cùng thích thú.

Mới đây, Anh Thơ – bà xã Bình Minh vừa khoe trên trang cá nhân bức ảnh tụ họp đông vui cùng hội chị chị em em toàn những người đẹp như Hoa hậu Hà Kiều Anh, nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh và bạn gái Chi Bảo sau thời gian dài giãn cách xã hội. Khoảnh khắc chung khung hình của dàn người đẹp ngay sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút đông đảo lượt yêu thích. Trong loạt ảnh các cô nàng ai cũng đều lên đồ xinh đẹp, khoe vẻ ngoài rạng rỡ và nhan sắc bất phân thắng bại

Riêng bạn gái Chi Bảo – thành viên nhỏ tuổi nhất hội gây chú ý bởi diện mạo trẻ trung, năng động. Sau 2 cuộc hôn thất bại, nam diễn viên đang có một mối tình hạnh phúc, kéo dài qua 2 thập kỷ với bạn gái kém 16 tuổi. Khác với nhiều sao Vbiz, Chi Bảo rất thoải mái công khai tình cảm với người yêu mới cũng như chứng minh mối quan tốt đẹp với vợ cũ trên mạng xã hội.

Trong một khoảnh khắc, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, vợ Bình Minh, bạn gái Chi Bảo xuất hiện rất xinh đẹp khi chung khung hình.
Bốn gia đình chị em showbiz này thường xuyên khiến dân tình thích thú khi chia sẻ những khoảnh khắc đời thường bên nhau.

Có thể thấy, bốn bóng hồng này giữ mối quan hệ thân thiết, khăng khít. Đây cũng là dịp đặc biệt để bốn gia đình, con cái gặp gỡ và ăn tối chung. Ít người biết rằng, chính Trương Ngọc Ánh là người đã se duyên cho vợ chồng Bình Minh 12 năm trước và giúp họ về chung một nhà.

Anh Thơ hài hước cho biết: “Hẹn tụ tại Vũng Tàu mãi mà cứ trầy trật nên gặp nhau tại Sài Gòn ăn cháo lòng, bún đậu mắm tôm Hoa hậu cho nhanh nhể?
Nhóc tì nhà Trương Ngọc Ánh cùng 2 cô con gái nhà Bình Minh.

Theo: Trí Thức Trẻ