Hoa hậu Đặng Thu Thảo ra đường xinh đẹp đến độ ‘Con không nhận ra mẹ’

0
447

Hoa hậu Đặng Thu Thảo hóm hỉnh tiết lộ việc chăm chút hình ảnh khi ra đường, trái ngược với một bà mẹ bỉm sữa “đầu bù tóc rối” khi ở nhà.

Sinh con vào tháng 3/2018 và chỉ sau 4 tháng ở cữ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã thông báo trở lại với công việc. Người đẹp chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: “Bắt đầu quay lại công việc thôi nhỉ?

Trong ảnh, Đặng Thu Thảo vô cùng xinh đẹp với gương mặt được trang điểm nhẹ nhàng, tóc xoã, mang mắt kính sang trọng… Xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ khi ra đường, Hoa hậu Việt Nam 2012 hài hước chia sẻ về diện mạo khác hẳn với hình ảnh ở nhà là một bà mẹ bỉm sữa, đến độ “con cũng không nhận ra mẹ”. “Ở nhà thì luôn mặc pyjama, tóc bới, thế nên mỗi lần đi ra đường như này là con nhìn mình như kiểu: “Chị là ai, em không quen chị đi ra đi” – Đặng Thu Thảo hóm hỉnh viết.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo chia sẻ hình ảnh mới nhất và hài hước tiết lộ việc chăm chút diện mạo xinh đẹp khi ra đường, khác hẳn với những hình ảnh “đầu bù tóc rối” của một bà mẹ bỉm sữa khi ở nhà. Vẻ rạng rỡ còn được cô hài hước ví là khiến con gái không nhận ra mẹ.

Đặng Thu Thảo được ưu ái với danh xưng “Hoa hậu của những Hoa hậu”, đặc biệt là sau khi lên xe hoa và sinh con đầu lòng, người đẹp tiếp tục được khen ngợi về nhan sắc ngày càng xinh đẹp, mặn mà.

              Chỉ sau 4 tháng ở cữ sinh con đầu lòng, người đẹp đã thông báo trở lại với công việc.

Bà mẹ một con nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, mảnh mai chỉ vài tháng sau sinh khiến người hâm mộ khen ngợi

Trước đó, hình ảnh 1 tháng sau khi sinh con của Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây “sốt”, khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng thanh mảnh đáng mơ ước.

Nguồn: Pose.com.vn