CEO K-Beauty Prime Hoàng Như Yến: “Kinh doanh sản phẩm làm đẹp như một nhịp cầu lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống”

0
304

Hà Nội, gần 5 giờ chiều mà vẫn nắng chói chang, gay gắt,  tôi hớt hải chạy tới quán cà phê bên bờ Hồ Tây đã thấy chị đợi mình từ bao giờ. Thấy tôi, Hoàng Như Yến – CEO của thương hiệu mỹ phẩm K – Beauty Prime nở nụ cười thật tươi, nét rạng rỡ dường như khiến sự oi bức của thời tiết giảm đi phần nào. Thế mới nói con người ta hơn nhau ở thần thái.

CEO thương hiệu mỹ phẩm K – Beauty Prime – Hoàng Như Yến

Nhìn đồng hồ thấy 5 phút nữa mới tới giờ hẹn, tôi tỏ vẻ ngạc nhiên, chị lại nở nụ cười bộc bạch: “Đó là thói quen, tôi thường đến sớm hơn trong mọi cuộc hẹn 10 phút. Việc đến sớm hơn trong cuộc hẹn với tôi là văn minh trong giao tiếp và thể hiện sự tôn trọng đối với mối quan hệ với người mình hẹn”

CEO của K-Beauty Prime mở đầu câu chuyện với tôi bằng thói quen đáng học hỏi từ một người lãnh đạo doanh nghiệp và câu chuyện về thương hiệu của Hoàng Như Yến cũng thú vị không kém với những quan niệm kinh doanh đầy triết lý.

Xin chào CEO của K-Beauty Prime – Hoàng Như Yến, chúng ta bắt đầu với câu hỏi vì sao chị lại chọn kinh doanh làm đẹp để phát triển sự nghiệp của mình?

Xin chào mọi người, cảm ơn mọi người đã dành sự quan tâm đến tôi và thương hiệu K-Beauty Prime. Tôi chọn kinh doanh làm đẹp trước hết là bởi niềm đam mê,  tôi thiết nghĩ chúng ta sẽ rất khó để thành công nếu không có niềm đam mê và tâm huyết với con đường mình theo đuổi.

Tôi là người yêu thích cái đẹp và coi việc kinh doanh sản phẩm làm đẹp như một nhịp cầu lan tỏa giá trị của vẻ đẹp đến với cuộc sống. Hơn thế tôi nhìn thấy tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này.

Và  K- Beauty Prime ra đời?

Tôi dám nhận mình là người đứng đầu K-Beauty Prime nhưng không dám nhận mình là người sáng lập thương hiệu, bởi K-Beauty Prime là nơi hội tụ tâm huyết của những con người có cùng đam mê và tâm huyết với sứ mệnh làm đẹp. Mỗi thành viên của K-Beauty Prime đều là người đặt nền móng cho thương hiệu hình thành và phát triển.

Công ty TNHH K- Beauty của chúng tôi được xây dựng dựa trên định hướng trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về chăm sóc sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe cho người Việt bằng các sản phẩm an toàn, công nghệ ưu Việt tại Hàn Quốc.

May mắn của K- Beauty Prime đó là có sự chung sức của các thành viên sáng lập là những người có kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

Hoàng Như Yến tại sự kiện “Diễn đàn nữ doanh nhân ASEAN”

Lý do gì để K- Beauty Prime lựa chọn mỹ phẩm Hàn Quốc để cung ứng cho thị trường Việt?

Trước tiên thì ai trong chúng ta cũng biết Hàn Quốc được mệnh danh là xứ sở sắc đẹp, ngành công nghiệp làm đẹp của quốc gia này đã được toàn cầu khẳng định.

Nếu tôi nói như vậy, có thể bạn sẽ hỏi rằng trên thế giới cũng có nhiều cường quốc của ngành công nghiệp làm đẹp, đặc biệt là các sản phẩm đến từ thị trường Âu – Mỹ. Thế nhưng K-Beauty Prime đã nghiên cứu kỹ lưỡng về đặc điểm của làn da phụ nữ châu Á nói riêng và phụ nữ Việt nói riêng để quyết định chọn lựa những sản phẩm phù hợp.

Hơn thế, chúng ta có thể thấy ở Việt Nam hiện nay những ảnh hưởng từ “Làn sóng văn hóa Hàn Quốc” đang lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống Việt. Giới trẻ và người dân Việt Nam rất thích những sản phẩm văn hóa đến từ xứ sở kim chi. Sức lan tỏa đó được thể hiện qua phong cách, trang phục, trang điểm giống các thần tượng của mình.

Nhận thấy Việt Nam là một thị trường nhiều tiềm năng và có nhiều cơ hội, cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và là đối tác trực tiếp của các viện nghiên cứu, giáo sư tiến sĩ nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Hàn Quốc tại Việt Nam. K-Beauty đã nghiên cứu đưa các sản phẩm, cũng như thiết bị và phương pháp chăm sóc sức khỏe sắc đẹp tốt nhất của người Hàn về cho người Việt.

Hiện tại, K- Beauty mang tới cho thị trường làm đẹp Việt những sản phẩm gì?

Trước khi quyết định đưa về thị trường Việt Nam bất kỳ sản phẩm nào, K-Beauty Prime cũng cân nhắc về nhu cầu sử dụng, thậm chí là yếu tố lối sống, tư duy của người phụ nữ Việt.

Phụ nữ Việt Nam từ xưa đến nay vẫn luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, vừa làm công việc xã hội, vừa lo cho gia đình, con cái nhưng lại không mấy khi quan tâm, chăm sóc bản thân. Chính vì vậy, K – Beauty Prime mong muốn những sản phẩm mang đến từ đất nước Hàn Quốc cho phụ nữ Việt Nam sẽ tạo ra một sự thay đổi. Mang thông điệp “Make you healthy, boost your beauty”, chìa khóa của K-Beauty Prime chính là các liệu trình chăm sóc từ gốc để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp bên ngoài, tạo nên vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, năng động, thành đạt. Trong đó có sự kết hợp của các sản phẩm chăm sóc từ bên trong như thải độc, chống vón cục máu, chống viêm nhiễm, cân bằng nội tiết… đến các sản phẩm dưỡng da thành phần tự nhiên, không hóa chất và mỹ phẩm trang điểm kháng khuẩn. Hiện tại, K-Beauty Prime đang sở hữu độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm của nhiều nhãn hàng với công nghệ ưu việt như Beautee Collagen với sản phẩm collagen thủy phân siêu vi phân tử, Hankuk Shinyak với sản phẩm thải độc, cân bằng nội tiết, phòng ngừa ung thư…

Và chắc chắn các sản phẩm được cung ứng cũng phải có những tiêu chí riêng về chất lượng?

Điều đó là chắc chắn! Trước khi lựa chọn phân phối bất kỳ sản phẩm nào, K-Beauty Prime cùng các chuyên gia của mình luôn đưa ra tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và tìm kiếm đối tác uy tín tại Hàn quốc.  Các sản phẩm đều được đánh giá kỹ lưỡng về cơ chế chăm sóc, nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất cũng như quá trình kiểm định về độ an toàn của sản phẩm đối với người sử dụng.

Tất cả sản phẩm của do K-Beauty Prime  cung ứng đều cam kết được cơ quan y tế kiếm chứng chất lượng, không chỉ đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt KGMP tại Hàn Quốc mà còn đạt các tiêu chuẩn từ Mỹ US FDA 510 k, tiêu chuẩn châu Âu CE mark, ISO 9001, ISO 13485.

Có thể hiểu trường phái làm đẹp mà K-Beauty Prime hướng tới là chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.  Vẻ đẹp toàn diện từ bên trong sức khỏe đến bên ngoài diện mạo. Vậy K-Beauty Prime có phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ.

 Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu và mỗi người đều có quyền lựa chọn phương án làm đẹp. K – Beauty Prime không phản đối việc phẫu thuật thẩm mỹ, bởi đó cũng là một hình thức làm đẹp. Chúng tôi chỉ khuyên các bạn nên cân nhắc nhu cầu của bản thân, thấu hiểu chính mình để lựa chọn phương án làm đẹp tối ưu nhất.

 Riêng bản thân K-Beauty Prime, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực mọi phụ nữ đều có thể đạt được vẻ đẹp tự nhiên mà mình mong muốn mà không phải hy sinh sức khỏe. Vẻ đẹp của K-Beauty Prime đến từ một sức khỏe dồi dào, một cơ thể cân đối và cân bằng, đẹp khỏe khoắn từ sâu bên trong và tỏa sáng rạng rỡ bên ngoài.

Hiện tại K –Beauty Prime đã phần nào khẳng định được vị thế của mình, nhưng ắt hẳn con đường đi tới thành công hôm nay đã trải qua không ít thăng trầm.

Người ta vẫn thường nói khởi nghiệp là chặng đường gian truân nhất và khởi nghiệp bằng con đường kinh doanh lại khó khăn hơn gấp bội.  Đặc biệt trong thời điểm thị trường làm đẹp đang bão hòa và thực trạng một số đơn vị chạy theo doanh số mà lãng quên lợi ích khách hàng, cung cấp những sản phẩm kém chất lượng, thậm chí là sản phẩm độc hại khiến người tiêu dùng hoang mang, khó khăn là điều tất yếu.

Thế nhưng niềm tin vào chất lượng sản phẩm dịch vụ, mong muốn đem đến cho khách hàng Việt những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất đã giúp K – Beauty Prime đứng vững đến ngày hôm nay.

Hơn thế, tập thể K-Beauty Prime là một mái nhà chung, chúng tôi đoàn kết, tương trợ nhau và cùng chí hướng. Tôi tin tưởng các đồng sự của mình và họ cũng đặt sự kỳ vọng ở chính tôi.

Người phụ nữ trước mắt tôi say sưa nói về sứ mệnh làm đẹp, say sưa nói về tâm huyết dành cho vẻ đẹp Việt, tôi thấy trong ánh mắt chị là những tia hi vọng rực rỡ. CEO của một thương hiệu lớn nhưng cách nói chuyện, giao tiếp của chị sao thật gần gũi, chân thành.

Hoàng Như Yến và câu chuyện thương hiệu của chị mang tới cho người ta cảm giác về sự quyết tâm, về nghị lực và khát vọng.  Chị làm chúng tôi – những người tiêu dùng Việt có thêm niềm tin về các doanh nghiệp có tâm, có tài. Hi vọng trong chặng đường tương lai K- Beauty Prime sẽ tiến xa hơn nữa.

Nguồn: doanhnhanonline.vn