Diễm My cô bé sở hữu diện mạo xinh xắn, dễ thương

0
655
Là thí sinh nhỏ tuổi nhất tham dự chương trình World Tourism Festival 2018 tại Philippines, Phạm Diễm My chỉ mới 5 tuổi nhưng được đánh giá là thí sinh nặng kí trong mùa giải năm nay.

Xem thêm:

Diễm My hiện đang là học sinh lớp 5 tuổi tại trường Nuôi Dạy Trẻ Hoa Phượng Đot Hải Phòng. Cô bé sở hữu diện mạo xinh xắn, dễ thương với nụ cười rạng rỡ, hồn nhiên nhưng không kém phần tự tin, bản lĩnh.

Ngoài việc học tập tại trường mầm non, Diễm My cũng theo học các mông năng khiếu như múa, model tại trung tâm ươm mầm tài năng Hải Phòng.

Dưới sự dìu dắt, giảng dạy trực tiếp từ Model Ngọc Hà và Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận – Người nổi tiếng với vai trò huấn luyện viên – đạo diễn catwalk tại các cuộc thi nhan sắc tâm cỡ và đứng sau sự thành công của loạt hoa hậu, á hậu, người đẹp Hải Phòng, Diễm My đang nỗ lực tập luyện để đạt được thứ hạng cao tại  World Tourism Festival 2018.

Diễm My được đánh giá là tài năng nhí đầy triển vọng của Việt Nam, không chỉ có năng khiếu bẩm sinh, được đào tạo bài bản, cô bé còn có kinh nghiệm dự thi những sân chơi tài năng nhí. Vừa qua tại chung kết Junior got talent sea star 2018, Diễm My xuất sắc dành danh hiệu Model Nhân Ái.

Với tiền đề tốt, hi vọng Diễm My sẽ gặt hái được những thành quả như mong đơi.

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu của cô bé 5 tuổi đầy tài năng:

Nguồn: baodatviet.vn