Tài năng nhí Hồng Lam sang Philippines dự thi World Tourism Festival 2018

0
1710

Đào Nguyễn Hồng Lam sẽ là cái tên tiếp theo của trung Trung tâm Ươm mầm Tài Năng Hải Phòng sang  Philippines dự thi chương trình World Tourism Festival 2018.

Xem thêm:

Cô bé sinh năm 2012 được chính Giám đốc Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng – Cô Nguyễn Thúy Hằng phát hiện khả năng làm model và đã đặc cách đưa vào lớp Model Nâng cao để đào tạo, phát triển tài năng.

Hồng Lam được Model Ngọc Hà và Huấn luyện viên Quốc tế Tiến Thuận – Người đứng đằng sau sự thành công của loạt tên tuổi người đẹp Hải Phòng trực tiếp dìu dắt. Trong chương trình đào tạo cô bé được đánh giá là có năng khiếu bẩm sinh và thần thái của một ngôi sao.

Không chỉ vậy, Hồng Lam còn có diện mạo xinh xắn, đặc biệt gây chú ý với mái tóc dài và nụ cười như thiên thần. Đây cũng là lý do để người yêu mến tin tưởng Hồng Lam sẽ đạt được thành tích cao tại chương trình World Tourism Festival 2018.

Hiện tại Hồng Lam đang gấp rút luyện tập cùng các huấn luyện viên và chuẩn bị tâm lý, sức khỏe tốt nhất cho hành trình tại Philippines tới đây.

Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng được xen là cái nôi để các tài năng nhí phát triển. Tại đây các bé không chỉ được học các môn năng khiếu mà còn được các huấn luyện viên phát hiện những tài năng khác để định hướng phát triển.

Đây là nơi hội tụ các huấn luyện viên là người nổi tiếng, nghệ sĩ thành danh của TP, Hải Phòng trong các lĩnh vực âm nhạc, thời trang, vẽ…

Trung tâm cũng chính là đơn vị đầu tiên đưa các thí sinh miền Bắc dự thi các môn tài năng tại quốc tế và đạt được các thứ hạng cao như:  Công chúa phong cách thời trang châu Á 2016 Khánh Linh, Á quân siêu mẫu nhí quốc tế 2017 – Hồng Sơn, Công chúa Châu Á – Bảo Anh, Á hậu Nhí  Khánh Linh, Hoa hậu nhí Anna Hoàng, Ngôi sao tỏa sáng Thế giới 2018 Lưu Vũ Hương Giang… và chúng chính là đơn vị tổ chức thành công 2 mùa giải Miss and Mr Sea Star .

Với những nỗ lực của thầy và trò Trung Tâm Ươm Mầm Tài Năng Hải Phòng , cùng chúc cho Hồng Lam sẽ là người tiếp theo mang vinh dự về cho trung tâm, cho Hải Phòng và cho quê hương Việt Nam.

Cùng nhìn ngắm Hồng Lam qua những shoot hình đáng yêu:

 

Nguồn: Baodatviet.vn