Công Vinh đưa con gái đi chơi golf: Bé Bánh Gạo 9 tuổi nhưng cao như người mẫu

Nhân dịp 1/6, Công Vinh đăng tải lên trang cá nhân bức hình mới nhất về cô con gái nhà mình. Mới 9 tuổi nhưng bé Gạo đã lớn phổng phao, chân dài như “siêu mẫu”.

0
108

Nhân dịp 1/6, Công Vinh đăng tải lên trang cá nhân bức hình mới nhất về cô con gái nhà mình. Mới 9 tuổi nhưng bé Gạo đã lớn phổng phao, chân dài như “siêu mẫu”.

Công Vinh hướng dẫn con cưng chơi golf.

Trước khi tổ chức đám cưới, vợ chồng Công Vinh – Thuỷ Tiên đã có chung 1 cô con gái tên là Gạo. Để giữ tính riêng tư cho con, hai vợ chồng nữ ca sĩ thống nhất giấu kín gương mặt Bánh Gạo với công chúng. Và mới đây, nhân dịp 1/6, cựu cầu thủ này đăng tải bức hình mới nhất của cô con gái lên mạng xã hội.

Công Vinh chăm chú để hướng dẫn con gái trong thời gian ra sân.

Cụ thể, Công Vinh chia sẻ: “Con nhà tông, không giống lông cũng giống cánh. Cái nết chơi thể thao thì khó mấy cũng phải làm bằng được thì thôi”. Theo hình ảnh mà anh chia sẻ, có thể thấy golf là bộ môn thể thao mà Công Vinh rất thích, anh bỏ nhiều thời gian để thi đấu với các anh em thân thiết.

Trước đó, Thuỷ Tiên từng bật mí về đam mê của chồng với bộ môn thể thao này: “Anh Vinh có mê 1 cái mà em rất là ghét – golf. Em đi làm về nhà mà không thấy chồng em là em thấy bực mình lắm”.

Bên cạnh đó, nhiều dân mạng cũng dành sự chú ý đến bé Bánh Gạo. Có thể thấy, ở tuổi lên 9, cô bé đã cao gần bằng Công Vinh, chẳng những thế bé còn sở hữu đôi dài và thon gọn y hệt mẹ. Phụ huynh có vóc dáng chuẩn nên con gái cũng thừa hưởng được gen trội của ba mẹ. Cựu cầu thủ hào hứng cho biết: “Bạn mới 9 tuổi và đang lo lắng vì tự nghĩ rằng sau này lớn lên con có thể sẽ cao đụng nóc nhà mất”. 

Cận cảnh đôi chân dài của bé Bánh Gạo.

Thuỷ Tiên từng gây chú ý khi lần đầu công khai khoe ảnh chụp cận mặt của bé Bánh Gạo lên MXH. Ở góc nghiêng, con gái Thuỷ Tiên được khán giả nhận xét có chiếc mũi giống mẹ. Trả lời bình luận của fan, Thuỷ Tiên thừa nhận con gái có nét giống cả mẹ lẫn ba, sống mũi cao như mẹ nhưng đầu mũi lại hệt ba Công Vinh.

Lần hiếm hoi Bánh Gạo lộ diện với sống mũi cao, góc nghiêng giống mẹ.

Nói về việc giấu kín diện mạo con gái, Thuỷ Tiên từng chia sẻ rằng nếu Bánh Gạo nổi tiếng, được biết đến sớm thì sẽ nghĩ mình là trung tâm của thế giới, hành xử như một bà hoàng. Vì vậy, cô quyết định giấu mặt con và mong muốn Bánh Gạo phát triển một cách tự nhiên như bao đứa trẻ khác.

Nguồn: Tổng hợp