Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương tung bộ ảnh mới: Nhan sắc hao hao giống nữ chính phim Bác sĩ Cha?

Nhan sắc của nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong bộ ảnh mới nhanh chóng trở thành tâm điểm quan tâm của nhiều người.

0
5987

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương là một trong những thần tượng của nhiều thế hệ trẻ. Giọng ca này gây tiếng vang với hàng loạt ca khúc Hit như Anh, Hoang mang, Đối với anh em vẫn là cô bé, Bức thư tình thứ 2, Vũ điệu hoang dã, Ước mơ trong đời,…. Không chỉ vậy, Hồ Quỳnh Hương còn là giáo viên thanh nhạc cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng.

Mới đây, một fanpage showbiz đã đăng tải bộ ảnh mới nhất của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương. Theo đó, bộ ảnh của nữ ca sĩ chụp theo concept cho bộ ảnh mới với tông màu đỏ – đen. Cô chọn son màu đỏ cùng tông màu với bộ ảnh mới. 

Về phía mình, trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chỉ chia sẻ duy nhất 1 bức ảnh trong bộ ảnh nói trên. Cô chia sẻ: “Tài sản đáng quý nhất của cô ấy là tâm hồn và giọng hát. Chỉ có vậy thôi ạ, cô ấy không “giàu” đâu ạ”. 

Loạt ảnh nói trên của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thu hút sự chú ý của nhiều người. Bên cạnh những lời khen, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi nhan sắc nữ ca sĩ quê Quảng Ninh ngày càng khác lạ ở tuổi 42. Thậm chí, có ý kiến cho rằng, trông cô hao hao giống nữ chính phim Bác sĩ Cha.

Trước đó, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, cô chọn lối sống kín tiếng. Tuy nhiên mỗi lần xuất hiện trước công chúng, nữ ca sĩ luôn nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả.”Tôi đã đi đến cùng cực, nên ăn chay để cứu mình. Đã từng có thời gian, lên sân khấu, tôi như một cái máy. Khi về nhà, tôi như một cái cây khô, khoác lên đầy hàng hiệu, nhưng tâm hồn thì đã c h      ết”, cô viết.

Hiện tại, Hồ Quỳnh Hương mở nhà hàng ăn thuần chay. Bản thân nữ ca sĩ cũng ăn chay trường trong nhiều năm qua.

Nguồn: Tổng hợp