[Ú oà] Lộ ảnh Thiên Ân cùng Võ Hoàng Yến tham gia Sao Nhập Ngũ: “Phen này cười ná thở”

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường những khách mời của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ mùa mới.

0
119

Mới đây, trên MXH bất ngờ lan truyền những hình ảnh ghi lại cảnh hậu trường những khách mời của chương trình truyền hình thực tế Sao Nhập Ngũ mùa mới.

Hoa hậu Thiên Ân là một trong những mỹ nhân thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Không ít lần, cô nàng “gây bão” MXH với những khoảnh khắc hài hước của mình. Chính vì vậy, nhiều fan rất mong chờ “idol Kim Xuyến” sẽ tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

“Cầu được, ước thấy”, thông tin Hoa hậu Thiên Ân sẽ tham gia “nhập ngũ” tại một chương trình thực tế đã khiến các fan “đứng ngồi không yên”.

Cụ thể trên MXH đang lan truyền hình ảnh ghi lại cảnh các khách mời được cho là tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Các fan nhanh chóng đã “soi” thấy Thiên Ân chính là một trong các thành viên của dàn cast gameshow này. Nếu thông tin nói trên đúng sự thật thì có lẽ đây là show truyền hình thực tế đầu tiên mà nàng hậu gốc Long An tham gia kể từ sau khi đạt được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi MGVN 2022.

Đáng chú ý, trong loạt ảnh trên, dàn cast được cho là của chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay còn có một loạt cái tên khác như: Võ Hoàng Yến, Diễm My 9X, Trang Hý, Mai Âm Nhạc, Thùy Anh, Nhã Phương, Linh Ngọc Đàm. Đây đều là những gương mặt rất nổi tiếng, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Loạt ảnh hậu trường lan truyền chóng mặt, “team qua đường” cho rằng họ gặp ê-kíp chương trình Sao Nhập Ngũ cùng dàn cast tại một bãi biển thuộc tỉnh Ninh Thuận.

Bạn nghĩ sao việc Thiên Ân tham gia Sao Nhập Ngũ? Chia sẻ cho chúng tôi biết nhé!

Nguồn: Tổng hợp