Trương Mỹ Nhân xác nhận mang thai lần 2, Phí Ngọc Hưng vui mừng ra mặt

Sau bao đồn đoán, mới đây cặp đôi Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã chính thức lên tiếng xác nhận gia đình mình chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Thông tin này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

0
6159

Vào chiều ngày 18/9, trên trang cá nhân của mình, Trương Mỹ Nhân khoe bức ảnh siêu âm để thông báo đang mang thai nhóc tỳ thứ 2. Thông tin này khiến fan của cặp đôi không khỏi vui mừng.

Được biết, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã đăng ký kết hôn. Họ từng đặt KPI sẽ làm đám cưới trong năm 2023. Đến này, niềm vui càng nhân lên bội phần khi cô nàng đang mang thai lần 2. Về phía mình, Phí Ngọc Hưng hào hứng chia sẻ: “Chúc mừng Bona đã lên chức chị nhé, nhất Bona luôn rồi, bảo thích có em bé để chơi cùng cái là có luôn”.

Về phía mình, Trương Mỹ Nhân vừa mừng vừa lo. “Giờ chỉ sợ cảnh đẻ thôi chứ không sợ gì. Đẻ đau lắm. Mong ngày được gặp con yêu”, cô nói. Trước đó, từ tháng 8/2023, trên mạng xã hội râm ran tin đồn về việc Trương Mỹ Nhân mang thai lần 2. Tin đồn này xuất phát từ việc người đẹp luôn xuất hiện tại các sự kiện với những chiếc váy rộng thùng thình. Thậm chí trong nhiều góc quay, cô nàng còn để lộ vòng 2 rộng to vượt mặt.

Được biết trước đó, Trương Mỹ Nhân từng đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách trong lần sinh nở bé Bona. Khi đó, nữ diễn viên tăng 24kg và phải sinh non, nhóc tỳ chỉ nặng 2,250kg và phải nằm soi đèn suốt 5 ngày.

Trương Mỹ Nhân sinh năm 1995, từng là Á hậu 1 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. Cô nổi tiếng với đôi chân dài 1,2m, là một trong những người đẹp có đôi chân dài nhất showbiz Việt.

Nguồn: Tổng hợp