Trong lúc Bộ Công an rà soát vấn đề từ thiện, Trấn Thành an nhiên vào bếp nấu bún chả chiêu đãi gia đình

Giữa lúc lùm xùm vấn đề từ thiện là chủ đề nóng được dân mạng bàn tán xôm rả, Trấn Thành dường như không quá bận tâm. Anh vào bếp nấu món ngon đãi gia đình.

0
109

Giữa lúc lùm xùm vấn đề từ thiện là chủ đề nóng được dân mạng bàn tán xôm rả, Trấn Thành dường như không quá bận tâm. Anh vào bếp nấu món ngon đãi gia đình.

Liên quan đến vấn đề từ thiện, mới đây Trung tướng Tô Ân Xô xác nhận đang phối hợp cùng nhiều đơn vị liên quan để làm rõ việc tiếp nhận, quyên góp, quá trình giải ngân của các tài khoản đã huy động tiền từ thiện trong thời gian bão lũ miền Trung năm 2020. Thông tin kể trên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Các nghệ sĩ như Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng hay Trấn Thành đều không hề đề cập đến vấn đề này trên trang cá nhân nữa.

Món bún chả Trấn Thành thực hiện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Với Trấn Thành, có vẻ như anh không quá quan tâm đến vấn đề ấy. Mới đây, trên trang Instagram cá nhân, nam MC đăng ảnh khoe thành quả nấu ăn của mình khi ở nhà cùng với dòng trạng thái: “Bún chả Hà Nội em làm!”. Lúc này nhiều dân mạng không khỏi xuýt xoa trước khả năng nấu nướng của anh. Tuy nhiên, số khác lại tỏ ra bất ngờ trước thái độ bình thản của chồng Hari Won.

Thời gian vừa qua, Trấn Thành là một trong nhiều sao Việt dính đến lùm xùm tiền từ thiện. Giữa tranh cãi ấy, vào chiều 7/9, nam MC Trấn Thành là nghệ sĩ đầu tiên tung ảnh chụp sao kê ngân hàng để chứng minh số tiền hơn 9,6 tỉ đồng anh quyên góp được vào năm ngoái.

Trấn Thành tung bản sao kê hơn 1000 trang.

Sau đó, Trấn Thành viết tâm thư giải đáp thắc mắc của công chúng: “Trấn Thành đã làm việc với ngân hàng của mình. Đến sáng nay, ngân hàng mới có thể gửi tới tay Thành bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai. Cho nên, hôm nay, Trấn Thành quyết định công khai bản sao kê ngân hàng của tôi tại Vietcombank với số tài khoản 007100 1121 888 mà Thành đã dùng để “kêu gọi từ thiện” (KGTT) cho đợt bão lũ miền Trung trong 4 ngày từ 15-10-2020 đến 18-10-2020 vừa qua”.

Bên cạnh đó, anh còn cho biết thêm: “Toàn bộ bản sao kê có mộc đỏ và dấu giáp lai từ ngân hàng, kèm theo hình ảnh của hơn 1000 trang giấy, mà vợ chồng tôi đã tự chụp lại sẽ được đăng lên Google drive với đường link ở post sau. Riêng đối với các đối tượng vu khống, thoá mạ, bôi nhọ hình ảnh, khủng bố tin nhắn đến tôi và gia đình tôi những ngày qua thì Trấn Thành xin nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự cho mình. Cụ thể, tôi đã cùng ê-kíp thống kê các tất cả các thiệt hại từ việc vu khống – mạt sát – xúc phạm danh dự tôi từ các YouTuber, tổ chức và cá nhân để nhờ luật sư làm việc với các cơ quan chức năng”.

Tuy nhiên, sau đó bản sao kê của Trấn Thành cũng gây ra không ít tranh cãi trên mạng xã hội khi có một số nội dung bị bôi đen, che mờ nội dung chuyển khoản… Hiện tại, hậu lùm xùm tiền từ thiện, mọi động thái của nam MC đều thu hút sự quan tâm cực lớn của dân mạng. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về khả năng nấu nướng của chồng Hari Won, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp