Thuỳ Tiên xứng đáng là hoa hậu “đẹp người lẫn nhân cách”: Ghi trọn 1000 điểm với hành động này!

Hành động giúp cháu bé đi lạc tìm lại gia đình của Hoa hậu Thuỳ Tiên nhận được sự khen ngợi của đông đảo mọi người.

0
100

Như vậy chỉ còn một thời gian ngắn nữa, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ kết thúc nhiệm kỳ làm hoa hậu của mình. Theo thời gian, nàng hậu này ngày càng cho thấy mình xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Khi kết thúc chuyến công tác tại Ấn Độ, Thuỳ Tiên trở về Việt Nam và nhanh chóng tham gia công việc. Mới đây, cô vừa thực hiện án nhân ái Trung thu hạnh phúc cùng với Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Lương Thùy Linh, Á hậu Kiều Loan, Bảo Ngọc, Phương Nhi. Cụ thể cô và dàn mỹ nhân nhà Sen Vàng đã trao tặng 400 phần quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Thế nhưng, khi tham gia sự kiện kể trên, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã bắt gặp một em bé bị lạc mất người thân. Dù đang rất bận rộn nhưng nàng hậu này nán lại, hỗ trợ và giúp đỡ để người nhà nhanh chóng nhìn thấy em. 

Theo những hình ảnh trên MXH, Thuỳ Tiên hết sức lo lắng và gấp rút tìm người thân cho em. Bố của cậu bé sau khi tìm lại được con trai đã rối rít cảm ơn nàng Hậu, Thùy Tiên thấy vậy cũng động viên tinh thần của hai bố con. Hành động này của Thuỳ Tiên đã nhận vô số lời khen từ cư dân mạng. Họ cho rằng, cô là người đẹp toàn diện, từ nhân cách cho đến diện mạo. 

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Thuỳ Tiên liên tục ghi điểm bởi những hoạt động thiện nguyện của mình. Dù bận rộn với lịch trình riêng nhưng nàng Hậu vẫn luôn dành thời gian để đích thân trao đi những món quà cho người kém may mắn. Đặc biệt nhất phải kể đến dự án xây giếng nước sạch cho người dân ở bản Zamba, Bailundo, Huambo, Angola của nàng Hậu.

Không chỉ vậy, Thuỳ Tiên đích thân xuống đường để gửi đồ ăn cho người vô gia cư. Nàng hậu chia sẻ: “Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hy vọng với những món quà nhỏ như thế này của Tiên cũng sẽ giúp đỡ được phần nào khó khăn đến mọi người, cảm ơn tình yêu thương của tất cả mọi người luôn dành cho Tiên trong suốt hành trình vừa qua”.

Có thể nói, Thùy Tiên chưa từng khiến khán giả phải thất vọng về hành động cũng như hình ảnh của bản thân trong suốt 9 tháng. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những việc làm của nàng hậu này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp